Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:19 20/10/2014 GMT+7

Yếu tố gây ảnh hưởng và cách cải thiện cuộc “yêu”

Hiện nay trong nhịp sống khó khăn. khả năng sinh lý của nam giới ngày càng có dấu hiệu yếu dần khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ bị ảnh hướng nghiêm trọng. Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến “chuyện yêu” và cách cải thiện như thế nào, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.
 

Yếu tố gây ảnh hưởng đến “chuyện yêu”

- Tình trạng sức khoẻ: Chỉ có một cơ thể mạnh khỏe thì mới có thể duy trì được hưng phấn trong “chuyện ấy”. Nếu cơ thể có bệnh (bệnh về nội tiết, bệnh ở cơ quan sinh dục và các bệnh mang tính đặc trưng giới khác) đều gây ảnh hưởng lớn đối với hứng thú trong “chuyện yêu”. Một cơ thể mạnh khoẻ, tâm trạng cân bằng, vui vẻ là điều kiện thiết yếu để luôn tràn ngập niềm đam mê, ham muốn mãnh liệt.

- Các hormone tình dục: Với phụ nữ, hormone estrogen và testosterone là rất quan trọng để duy trì sự ham muốn và sinh sản. Ở nam giới, hormon testosterone là rất quan trọng. Nam giới ít ham muốn thường có chẩn đoán là có nồng độ testosterone thấp. Tiểu đường và béo phì cũng có thể góp phần dẫn tới nồng độ testosterone thấp và thậm chí có thể gây tổn hại tới quá trình sinh sản.

- Tuổi: Yếu tố này tùy thuộc vào thái độ và nỗ lực của bạn nhằm hướng tới một lối sống lành mạnh. Độ tuổi không ảnh hưởng tới ham muốn nếu bạn còn trẻ và nếu bạn tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh .

- Ăn uống: là một người đàn ông khỏe mạnh, ăn ngủ đủ, có chế độ luyện tập thể thao hàng ngày thì luôn thỏa mãn trong “chuyện ấy”.

- Tâm lý: “Yêu” trong tâm trạng thoải mái chắc chắn sẽ giúp bạn có được cảm giác tuyệt vời hơn. Các ảnh hưởng trước mắt của stress là cáu giận và dẫn tới tâm trạng không tốt. Nhưng những ảnh hưởng lâu dài của stress mạn tính có thể gây ra sự mất cân bằng về hormone. Nồng độ cortisol cũng giữ vai trò trong việc duy trì ham muốn và sức khỏe tình dục.

 

Yếu tố gây ảnh hưởng và cách cải thiện cuộc “yêu”

Hình minh họa

- Kinh nghiệm: Một người có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” sẽ biết cách kéo dài hoặc rút ngắn cuộc “yêu” theo mong muốn và hoàn cảnh.

Cách cải thiện cuộc “yêu”

Để tăng niềm vui và sự thỏa mãn, cả hai có thể kéo dài màn dạo đầu, quan tâm đến sở thích của nhau, chia sẻ, tâm sự sau khi đã kết thúc “cuộc giao ban”…

Đàn ông có vai trò quan trọng trong cuộc “yêu”, họ cần phải nắm bắt được cảm xúc của bạn tình, từ đó có những cử chỉ phù hợp để duy trì cảm xúc đó trong suốt quá trình “yêu”. Không nên chỉ nghĩ đến sự cực khoái riêng của cá nhân mà làm cho đối tác có cảm giác khó chịu hoặc miễn cưỡng khi “yêu”. Khi có cảm giác sắp đạt đỉnh điểm, bạn có thể nghỉ một lát bằng cách dừng làm việc ngay tức khắc. Nó không những giúp cô ấy có thời gian đuổi kịp mà còn giúp bạn củng cố cường độ.

 

Yếu tố gây ảnh hưởng và cách cải thiện cuộc “yêu”

Hình minh họa

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, bạn nên chuẩn bị “dụng cụ”, nó không những giúp bạn tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục mà còn tác động ít nhiều đến các dây thần kinh cảm giác. Ngoài ra, bạn cũng cần duy trì chế độ ăn lành mạnh bằng cách ăn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất giúp tăng cường chức năng tình dục. Cá và các loại hạt chứa nhiều acid béo giúp tăng cường sự cân bằng hormon. Quan trọng hơn là ăn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chất chống ôxi hóa và khoáng chất.

Ngoài chế độ ăn lành mạnh thì luyện tập cũng có thể giúp các cặp đôi tăng cường ham muốn. Ngoài lợi ích cải thiện sự tự tin thì luyện tập cũng có thể giúp tăng cường quá trình sản sinh hormon testosterone. Tuy nhiên, bạn cũng nên có một chế độ luyện tập hợp lý không nên luyện tập quá sức có thể khiến bạn mệt mỏi và sản sinh ít hormone sinh dục.

T.H

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...