Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:16 29/10/2014 GMT+7

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con?

Xuất tinh sớm là chứng bệnh phổ biến ở nam giới khiến cho nam giới mất đi sự hưng phấn trong tình dục cũng như sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con nếu không được chữa trị kịp thời.
 

Xuất tinh sớm (có tên tiếng anh là Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của chủ thể. Có thể nói đây là hiện tượng phổ biến, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không trải qua một lần, theo thống kê khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Những vấn đề tâm lý như lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà nam giới không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình… chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến quan niệm đạo lý như xem quan hệ tình dục là tội lỗi, quan hệ tình dục mà không có tình yêu, từng gặp phải chuyện đau buồn trong quá khứ hoặc một số lo sợ không làm tròn bổn phận với bạn tình cũng có thể khiến nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Xem xét dưới góc độ sinh lý, các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến các hiện tượng giảm khoái cảm tình dục, liệt dương, cơ thể mệt mỏi và gây ra cảm giác tự ti.
 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con?
 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con?

Xuất tinh sớm ở nam giới chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con khi dương vật chưa kịp xâm nhập thì đã xuất tinh khiến tinh trùng không thể đi vào ống âm đạo và tử cung. Khi tinh trùng không gặp trứng thì không thể thụ thai. Xuất tinh nhanh hay chậm mà tinh trùng vẫn khỏe mạnh và vẫn đảm bảo được gặp trứng thì việc thụ thai vẫn diễn ra bình thường.
 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con?
 

Tuy nhiên tình trạng xuất tinh sớm chính là nguyên nhân gây ức chế ở nam giới cũng như bạn tình. Từ đó có ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục cũng như hôn nhân gia đình. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm còn có thể làm cho dương vật không cương cứng, gây khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiểu chức năng sinh lý, ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, không cương cứng, và sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng có con của các cặp vợ chồng.

Từ đó, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm không chỉ giúp đời sống tình dục thêm thăng hoa mà còn giúp quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn.

Ji 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...