Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
01:21 20/02/2014 GMT+7

Xe giường nằm đâm xe tải, hành khách hoảng loạn

Một xe giường nằm đang lưu thông theo hướng Nam-Bắc trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) thì bất ngờ đâm vào xe tải khiến hành khách một phen thót tim.
 
 
Sau vụ tai nạn, hai chiếc xe đều bị hư hỏng

Vào khoảng 15h chiều 19/2, trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xảy ra một vụ xe giường nằm mang BKS 22B-000.35 đâm vào xe tải mang BKS 36C-047.93, vụ tai nạn khiến cho đoạn quốc lộ 1A qua đây ách tắc.

Nhiều nhân chứng cho hay, thời điểm trên, xe giường nằm chạy hướng Nam – Bắc thì bất ngờ gặp xe tải chở vật liệu chạy cùng chiều đang sang đường. Tình huống bất ngờ khiến người điều khiển xe giường nằm không kiểm soát được tay lái, phần hông xe khách đâm vào đầu xe tải.

Sau khi va chạm, chiếc xe khách mất lái lấn sang đường ngược chiều mới chịu dừng lại.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn là do xe tải sang đường không xin-nhan, thiếu quan sát.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách có hơn 10 hành khách và tất cả họ đều rơi vào trạng thái hoảng loạn, tài xế lái xe tải bị thương nhẹ và được người dân đưa đi sơ cứu.

Theo anh Nam một hành khách cho biết “ lúc ấy tôi đang ngủ thì nghe có tiếng rầm, khi tôi mở mắt ra thì thấy 2 chiếc xe va vào nhau mọi người trên xe khách la hét hoảng loạn”.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng CSGT công an huyện Hoằng Hóa đã có mặt để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ vụ việc.    

Trần Nghị

 Nguồn :infonet

Sự kiện:giao thông
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...