Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:27 15/05/2014 GMT+7

Xbox One phiên bản không cảm biến Kinect với giá 399USD

Microsoft đảo ngược quá trình và cho biết kế hoạch để bán Xbox One phiên bản không kèm cảm biến sensor với giá giảm ít hơn 100USD.
 

Kinect trên Xbox One sẽ được loại bỏ sau khi giám đốc phát triển Xbox Phil Spencer thông báo vào ngày 13 tháng 5 rằng Microsoft sẽ bắt đầu cung cấp một phiên bản console rẻ hơn. Giá bán lẻ hiện tại của Xbox One là 499USD.

Phil Spencer đã nói rằng: "Bắt đầu từ ngày 9 tháng sáu, chúng tôi sẽ cung cấp Xbox One phiên bản không bao gồm cảm biến Kinect tại các cửa hàng với giá 399USD."

 

Xbox One phiên bản không cảm biến Kinect với giá 399USD

 

Bước đi này được thúc đẩy bởi phản hồi của người dùng, dẫn lời Spencer: "Chúng tôi đã nghe sự phản hồi từ người dùng và biết rằng họ muốn có nhiều sự lựa chọn từ Xbox One. Người dùng muốn có một loạt các tùy chọn trong các trò chơi và các trải nghiệm giải trí, và họ muốn tùy chỉnh phần cứng Xbox One".

Với 399USD, Xbox One mới sẽ thu hẹp về mặt giá cả và sẽ có sự chênh lệch doanh số bán ra so với PlayStation 4 (PS4) từ đối thủ Sony.

Tính cho đến ngày hôm nay, Sony đã bán ra hơn 7 triệu máy PlayStation 4, điều đó làm cho hãng thiết bị điện tử khổng lồ của Nhật Bản trở thành hãng chiến thắng trong "cuộc chiến" giữa các thiết bị điện tử chơi game cầm tay. Andrew House, giám đốc và là CEO của tập đoàn Sony Computer Entertainment đã mô tả những phản ứng để PlayStation 4 "áp đảo" trong một tuyên bố ngày 16 tháng 4.

Andrew House cho biết: "Cuộc hành trình của PS4 chỉ mới bắt đầu, mặc dù chúng tôi vẫn đang phải đối mặt với những khó khăn để giữ vững nhịp độ của mình trên toàn thế giới, chúng tôi vẫn kiên định trong cam kết mà chúng tôi đưa ra để đáp ứng các nhu cầu từ người dùng". Trong cùng thời điểm, Microsoft công bố doanh số bán ra là 5 triệu máy Xbox One.

Mặc dù những thay đổi trong Xbox One chỉ liên quan đến Kinect, Microsoft vẫn duy trì cam kết công nghệ cảm biến. Theo giám đốc Phil Spencer phát biểu: "Để cho rõ ràng, như những gì chúng tôi đã giới thiệu thì người dùng có thể tùy chỉnh thiết bị điện tử cầm tay Xbox One mới, Kinect vẫn là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi".

Kinect khó mà xóa bỏ, ít nhất đó là từ một góc độ trong ứng dụng công nghệ. Các tính năng mà trong đó bao gồm ra lệnh bằng giọng nói và cuộc gọi video đang được sử dụng rộng rãi trong các Xbox One. Phil Spencer lập luận rằng: "Thực tế, hơn 80% người dùng sử dụng Kinect, với trung bình khoảng 120 câu lệnh mỗi tháng trên mỗi máy Xbox One.".

 

Xbox One phiên bản không cảm biến Kinect với giá 399USD

 

Để chuyện giá cả sang một bên, Microsoft đang có kế hoạch cạnh tranh với Sony để tiếp cận các ứng dụng giải trí. Spencer cho biết rằng, đến tháng 6, Microsoft sẽ "cung cấp cho người dùng Xbox 360 và Xbox One truy cập vào các ứng dụng giải trí miễn phí cho dù bạn chưa có hoặc có tài khoản thành viên Xbox Live Gold".

Microsoft từ lâu đã bị chỉ trích vì không cho người dùng truy cập vào các ứng dụng trực tuyến như Netflix va Hulu nếu như không có tài khoản Xbox Live Gold.

Wahrheit

Sự kiện:Xbox One, Kinect, 399USD
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...