Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:22 14/11/2014 GMT+7

Wenger - HLV duy nhất được đặt tên cho 1 hành tinh

Dù rất vĩ đại nhưng Sir Alex Ferguson chưa được đặt tên cho một hành tinh. Thế nhưng Arsene Wenger đã có được vinh dự đó.
 

Đích thân NASA, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đã xác nhận thông tin tên ông Arsene Wenger – HLV của Arsenal được đặt tên cho một hành tinh là 33179 Arsènewenger.

“Sinh ra tại Pháp, Arsene Wenger đã dẫn dắt Arsenal từ năm 1996. Đây là vị HLV thành công nhất lịch sử đội bóng thông qua nhiều danh hiệu giành được.

Wenger - HLV duy nhất được đặt tên cho 1 hành tinh

 

Vào năm 2004, ông trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Premier League giúp đội bóng của mình bất bại trong suốt mùa’’, trích thông báo của NASA về việc Giáo sư được đặt tên cho hành tinh 33179 Arsènewenger.

Cũng theo NASA, vào ngày 29/3/1998, nhà thiên văn học Ian P. Griffin đã phát hiện ra một hành tinh nhỏ và đã quyết định đặt hành tinh này là 33179 Arsènewenger.

Đáng nói là Ian P. Griffin là một fan cuồng của Arsenal. Giống như bao CĐV Pháo thủ khác, Ian P. Griffin – người từng làm việc ở NASA, coi Arsene Wenger là thần tượng của mình. Đây là lý do chính khiến nhà thiên văn học người New Zealand này đặt hành tinh mình khám phá là 33179 Arsènewenger.

Nguồn: bongdaso.com

Sự kiện:thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...