Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
08:04 04/08/2014 GMT+7

Vẫn mãi một nỗi đau

Thời gian là liều thuốc hữu hiệu có thể chữa lành mọi vết thương, nhưng sao vết thương ấy lại cứ đau âm ỉ mãi không thôi.
 

Cuộc đời ta cần có nhiều thứ phải cố gắng. Cố gắng sống tốt, cố gắng hoàn thành một công việc khó khăn, cố gắng tha thứ những lỗi lầm và cố gắng để quên được ai đó trong cuộc đời của mình.

Nhưng cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như người ta nghĩ, không phải mục tiêu gì đặt ra ta cũng có thể hoàn thành tốt, không phải lời nói nào cũng được giữ chặt theo thời gian và không phải việc làm nào cũng cho ra kết quả như ta mong muốn. Tôi đã từng rất nhiều lần cảm thấy bản thân mình vô dụng. Vô dụng vì mình không thể chiến thắng chính bản thân mình, vô dụng vì mình không thể quên một người.

 

Vẫn mãi một nỗi đau

 

Trong cuộc đời có nhiều thứ tình cảm đáng quý, đáng trân trọng. Nhưng liệu khi mình xem nó là tất cả, là cái gì đó quý giá thì liệu người khác có nâng niu nó cùng với mình? Ai lớn lên cũng đã từng có người yêu thương, có người để mình muốn gắn bó, có người để mình đặt niềm tin và đi với mình trong hết quãng đường đời. Tôi cũng từng có một người, một người tôi yêu thương hơn chính bản thân mình, một người mà tôi đặt trọn niềm tin, một người tôi nghĩ  sẽ cùng tôi vượt qua những khó khăn của cuộc đời. Nhưng cuối cùng, người đó cũng lấy đi của tôi tất cả.

Tôi đau đớn, suy sụp tưởng chừng như mình không đứng dậy nổi với vết thương quá lớn. Thời gian có lẽ là liều thuốc hữu hiệu chữa lành mọi vết thương. Tôi đã có thể tự mình đứng lên, tự mình bước đi thật mạnh mẽ. Nhưng trong những bước đi ấy sao cữ vẫn mãi nặng nề một nỗi nhớ, một nỗi đau.

T- HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...