Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
23:35 02/08/2014 GMT+7

Trong lòng tôi em mãi là nữ thần…

Có thể em không xinh đẹp, không kiêu sa, không quá xuất sắc nhưng em mãi là nữ thần trong lòng tôi.
 

Tôi quen em trong một lần tình cờ, một ánh mắt chạm nhẹ trên đường nhưng nó đã khiến trái tim tôi bồi hồi, một thứ tình cảm đè nén sâu tận đáy lòng mình mà tôi không thể nào thốt ra được.

Em là một người con gái sâu sắc nhưng mỏng manh. Đô mắt đượm buồn, bờ mi cong nhẹ cùng mái tóc đen dài xõa xuống bờ vai hao gầy. Tôi còn nhớ như in hình ảnh đó khi lần đầu gặp em. Rồi cuộc sống hay chính cuộc đời này, đã tạo cơ hội cho tôi gần em hơn. Càng gần em, càng hiểu em tôi lại càng có cảm giác em là một cái gì đó mông lung, khó tìm và khó giữ. Em trong suốt và thanh thoát đến khó tả. Nhưng ẩn sau sự mỏng manh ấy, là cả một tâm hồn mạnh mẽ, một cá tính đầy quyết đoán với cuộc đời.

 

Trong lòng tôi em mãi là nữ thần…

 

Tôi may mắn khi được quen biết em. Nhưng tôi không biết mình có may mắn không, khi chỉ được là bạn của em. Nếu như tôi không yêu, nếu lòng tôi không nặng trĩu một thứ tình cảm, nếu trái tim tôi không rung động và trong đầu không có những nỗi nhớ bâng khuâng. Có lẽ giờ đây tôi đã có em là bạn. Lần đầu gặp em, tôi không biết em đã dành trái tim mình cho một người khác. Để rồi thời gian trôi, khi trái tim tôi đã rung động, cảm xúc đã không thể kìm nén. Tôi đã để em ra đi một cách nhẹ nhàng. Vì tôi biết rằng, em đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Em hãy như vậy, hãy chỉ là một nữ thần trong lòng tôi mãi mãi.

T-HT
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...