Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:37 24/08/2014 GMT+7

Torres bất chấp tất cả để ở lại Chelsea

Bất chấp phong độ không tốt tai Chelsea nhưng tiền đạo Torres vẫn nhận được lời đề nghị từ một số đội bóng lớn trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Mới đây, tờ Daily Mail vừa cho biết, Torres đã từ chối cơ hội gia nhập AC Milan hay AS Roma để ở lại Chelsea, bất chấp việc anh không có tên trong danh sách đăng ký đôi hình của The Blues trong trận gặp Leicester City hôm qua.
 

Với việc Diego Costa gia nhập Chelsea trong Hè này cũng phong độ chói sáng của cầu thủ này thì cơ hội ra sân của Torres tại Chelsea càng trở nên nhỏ hơn bao giờ hết.Thậm chí, trong trận đấu với Leicester City ngày hôm qua, tiền đạo người Tây Ban Nha đã không có tên trong danh sách đăng ký của Chelsea.

Torres bất chấp tất cả để ở lai Chelsea

Torres sẽ ở lại Chelsea bất chấp có được ra sân thường xuyên hay không

Mặc dù vậy, theo tờ Daily Mail, Torres đã từ chối cơ hội gia nhập AC Milan hay AS Roma để ở lại Chelsea. Ngoài ra, khả năng El Nino rời Chelsea cũng được cho là khá thấp, khi mà bản thân “Người đặc biệt” vẫn muốn giữ chân cầu thủ này ở lại.

Ông nói: “Tôi muốn có 3 tiền đạo trong đội hình. Đôi khi tôi muốn sử dụng đồng thời hai tiền đạo và người còn lại sẽ dự bị. Bên cạnh đó, tôi cũng cần phương án dự phòng khi các tiền đạo khác bị treo giò hay chấn thương.

Do đó, tiền đạo thứ 3 rất quan trọng, tôi không thể chinh phục mùa giải này mà thiếu vị trí này. Đội hình đang được xây dựng theo cấu trúc mà tôi đang hướng tới.

Torres bất chấp tất cả để ở lai Chelsea

Dù không có phong độ tốt, Mourinho vẫn muốn Torres ở lại

Tôi tin rằng Torres cũng muốn ở lại. Tôi cần anh ấy. El Nino sẽ ra sân và ghi được những bàn thắng. Đó là cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp, không có bất cứ vấn đề gì”.

Với nhưng động thái trên, tương lai của Torres đã được định đoạt, dù có được thường xuyên ra sân thi đấu hay không thì tiền đạo này vẫn sẽ là người của The Blues trong mùa giải này.

Hà Thu

Sự kiện:Thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...