Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:22 16/09/2014 GMT+7

Thời điểm nàng thích làm “chuyện ấy”

Khi tâm hồn nàng thoải mái, khi xem phim gợi cảm, khi gặp lại người yêu sau bao ngày xa cách… là những thời điểm nàng “ham muốn” chuyện ấy hơn bao giờ hết.
 

Cùng điểm qua những thời điểm nàng thích làm “chuyện ấy” qua bài viết dưới đây nhé.

Khi tâm hồn nàng thoải mái

Không bận tâm bất cứ vấn đề gì là lúc nàng dễ dàng có được khoái cảm nhất. Một người phụ nữ đã tâm sự rằng: “khi tôi và anh ấy cùng về nhà vào lúc năm giờ sáng, lúc đó do mệt mỏi, ai cũng muốn ngủ, bất chợt nhìn thấy anh ấy trong chiếc quần sóc ngắn, trong người tự dưng cảm thấy có ham muốn và thế là đêm đó cả hai chúng tôi đã cùng nhau “lên đỉnh” dễ dàng. Tôi thật sự rất nhớ đêm đó”.

 

Thời điểm nàng thích làm “chuyện ấy”

 

Bất ngờ

Nhiều chị em chia sẻ rằng “tôi không muốn đòi hỏi quá nhiều hay quá khó, nhưng tôi muốn cùng anh ấy làm chuyện đó trong những lúc bất ngờ. Ví dụ như có một lần khi tôi đang tắm, anh ấy đi vào và đưa quần áo cho tôi. Anh ấy đã giúp tôi mát xa đôi vai và sau đó thì…chúng tôi đã rất hạnh phúc”.

Ngày rụng trứng

Một công bố trên tạp chí Hormones and Behavior, nhóm nghiên cứu từ ĐH California, Los Angeles và ĐH New Mexico cho rằng trong thời kỳ rụng trứng - khi phụ nữ có hàm lượng hoóc môn tình dục testosterone cao hơn và ham muốn mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, vào ngày đó "chỗ kín" của chị em cũng tiết dịch nhiều hơn. Cũng có người cảm thấy ngày đó khao khát được "yêu" chồng hơn.

Vì vậy các nhà tình dục học cũng khuyên các ông chồng nên “chăm sóc” đến vợ nhiều hơn trong những ngày này nếu như không muốn bị cô ấy “cắm sừng”.

Khi xem phim gợi cảm

Khi cùng nàng xem những bộ phim có phần gợi cảm, nếu là một người đàn ông khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi cảm xúc ham muốn từ người phụ nữ. Hãy nhẹ nhàng âu yếm cô ấy bằng một nụ hôn và những cử chỉ động chạm nhẹ nhàng. Khi cơ thể nàng nóng lên, đó là thời khắc nàng đã sẵn sàng cho buổi tối tiệc vời.

Gặp lại sau ngày xa cách

 

Thời điểm nàng thích làm “chuyện ấy”

 

Nếu ngày nào cũng gặp mặt nhau thì chắc chắn sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán. Nếu bạn đi công tác vài ngày và khi trở về, ngay trông lúc gặp bạn tại cửa, cô ấy đã muốn lôi tuột bạn vào phòng ngủ. Chính sự nhớ nhung lâu ngày đã làm hormone sinh dục trong cơ thể người phụ nữ tăng lên và đây chính là thời điểm nàng dễ đạt khoái cảm cao nhất.

Ở tuổi 34

Phụ nữ ở độ tuổi 45 – 60 chỉ ham muốn quan hệ 4, 5 lần/tháng, trong khi ở tuổi 20 – 30 thì ham muốn là 10,4 lần/tháng. Và khi ở tuổi 34, phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất.

 

Thời điểm nàng thích làm “chuyện ấy”

 

Trong một nghiên cứu trên 1000 người phụ nữ của Giáo sư Catherine Hood – một chuyên gia về tình dục học cho biết những người phụ nữ này có nhiều khao khát và đam mê tình dục ở độ tuổi 34. Đây cũng là độ tuổi người phụ nữ hiện đại thường phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong quan hệ xã hội.

Bơ dâu tây

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...