Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:06 13/11/2014 GMT+7

Thi thể bị đốt trong bụi chuối ở ven Sài Gòn

Nạn nhân nằm sấp và bị cháy gần hết, chỉ còn hai cẳng chân và bàn chân nằm cạnh một tấm ga dính máu được phát hiện chiều 12/11 tại quận 9, TP HCM.
 

Thi thể bị đốt trong bụi chuối ở ven Sài Gòn

Thi thể bị đốt cháy đen trong bụi chuối, cạnh đó là tấm ga dính nhiều vết máu

Theo Công an phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9, TP HCM), khoảng 15h30, bảo vệ dân phố khu phố 7 Trần Hồng Phong đi tuần tra đến vườn chuối ở hẻm 20, đường số 160 thì phát hiện thi thể cháy đen trong tư thế nằm sấp.

Nạn nhân không mặc quần áo, cháy gần hết phần đầu, thân và tay. Chỉ còn lại hai phần cẳng chân và bàn chân nằm trong bụi chuối, sát mép đường. Kế bên có một ga giường dính nhiều vết máu không bị cháy, các cây chuối gần đấy cũng không có dấu hiệu tác động của lửa.

 

Thi thể bị đốt trong bụi chuối ở ven Sài Gòn

Một đôi dép nữ màu cà phê được thấy cách thi thể 60 m

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện một cây nến màu đỏ đã đốt dang dở nằm cách thi thể khoảng 30 m và hai đôi giày nữ. Trong đó, đôi màu cà phê sữa ở khoảng cách cách 60 m, đôi còn lại 130 m so với vị trí nạn nhân và đều hướng về phía đầu hẻm.

 

Thi thể bị đốt trong bụi chuối ở ven Sài Gòn

Một đôi giày khác cách đó 130 m

Con hẻm phát hiện thi thể bị đốt rộng hơn 2 m, một bên là nhà dân, một bên đất trống và nghĩa địa. "Buổi trưa tôi có ngửi thấy mùi khét nhưng cứ tưởng ai đó đốt rác, lửa không lớn và cũng không nhiều khói", một phụ nữ cho hay.

Công an quận 9 đang điều tra làm rõ.

Nguồn: VnExpress

Sự kiện:Pháp luật
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...