Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:33 25/08/2014 GMT+7

Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop

Photoshop không chỉ giúp bất cứ ai trở nên hoàn hảo hơn mà nó còn là công cụ “đắc lực” để Martin De Pasquale vẽ nên những ý tưởng siêu kì quặc về thế giới .
 

Nhiếp ảnh gia Martin De Pasquale, một người có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật kĩ thuật số đã chứng tỏ bằng photoshop, anh có thể tạo nên cả một thế giới siêu thực khó tưởng tượng. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, người nghệ sỹ đã tự đưa mình vào một thế giới mà theo chính anh, đó là "một thế giới ngớ ngẩn hiện thực hóa ác mộng ám ảnh xã hội về hình thể và vẻ đẹp."

Mỗi tác phẩm hoàn thành đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ của người nghệ sỹ 25 tuổi, chúng tiêu tốn của anh nhiều giờ, thậm chỉ cả ngày để hoàn thành. Tất cả phụ thuộc vào sự phức tạp của từng mảnh ghép, từng ý tưởng.

Tuy nhiên, chính nhiếp ảnh gia tới từ Argentina này cho hay, ngay từ khi chụp ảnh, anh đã cần rất chú ý tới ánh sáng, bố cục, màu sắc của mỗi khung hình. Sau đó các bức ảnh được chọn lọc cẩn thận để chuyển sang giai đoạn hậu sản xuất, thời gian photoshop làm công việc tạo ra các hiệu ứng chỉnh sửa độc đáo.

Các tác phẩm của De Pasquale có thể giúp anh đặt chân vào mảnh đất màu mỡ Hollywood với công việc xử lý kĩ xảo hình ảnh cho các bộ phim bom tấn trong tương lại. Nhưng nhiếp ảnh gia cho biết anh không có tham vọng làm việc cho một hãng phim nào. Anh yêu nghệ thuật kỹ thuật số và mong muốn được làm việc trong các phòng thiết kế trên toàn thế giới, tạo ra các hình ảnh trực quan và đầy sáng tạo.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh được xử lý Photoshop độc đáo nhất của Martin De Pasquale, cũng như bước vào thế giới siêu tưởng của người nghệ sỹ tài năng.

Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop

Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop

Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop Thế giới trở nên siêu thực khó tưởng cùng photoshop

Theo depplus.vn

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...