Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:19 07/11/2014 GMT+7

Thanh Thảo tái ngộ “tình xưa” Quang Dũng trong album mới

Trong dự án album mới của Thanh Thảo, Quang Dũng không chỉ góp giọng vào một trong số bốn album mà còn là người biên tập và động viên 'búp bê' thực hiện dự án 'nặng ký' lần này.
 

Thanh Thảo tái ngộ “tình xưa” Quang Dũng trong album mới
 

Ca sĩ Thanh Thảo - Ảnh: Tiên Nguyễn

Dự án album của Thanh Thảo mang tên Gọi tên bốn mùa với 4 CD lần lượt mang chủ đề Xuân, Hạ, Thu, Đông. Dự án này do chính Thanh Thảo lên ý tưởng trong một dịp lưu diễn và sau gần một năm kể từ khi cô phát hành album Em đã khác xưa nhiều.

Điều thú vị là album này nhận được sự ủng hộ hết mình của ca sĩ Quang Dũng, "người tình âm nhạc" của Thanh Thảo. Không chỉ góp giọng trong album Thu của Thanh Thảo, anh còn đảm nhận vai trò biên tập cho dự án này của "búp bê".

Thanh Thảo và Quang Dũng là đôi song ca ăn ý, rất được khán giả yêu mến qua các ca khúc như Vị ngọt đôi môi, Lời cuối cho em... Tháng 10 vừa qua, khi Quang Dũng ra mắt album Những gì còn lại, Thanh Thảo đã hỗ trợ anh hết mình trong buổi họp báo. Trong album mới của Thanh Thảo, Quang Dũng sẽ thể hiện ca khúc Mùa thu yêu đương của nhạc sĩ Lam Phương.
 

Thanh Thảo tái ngộ “tình xưa” Quang Dũng trong album mới
 

Gọi tên bốn mùa được chia thành 4 CD theo từng chủ đề và thể loại khác nhau. Album Xuân là dòng nhạc dance remix nonstop. Album Hạ là dòng nhạc bolero với những bản tình ca về mùa hạ, về tuổi học trò với sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh và Dương Triệu Vũ. Album Thu là thể nghiệm mới của Thanh Thảo với dòng nhạc unplugged (live acoustic) với những khúc tình xưa quen thuộc nhưng được hòa âm mới, trẻ trung. Còn album Đông là những tình khúc nổi tiếng viết về mùa đông với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo kế hoạch, Thanh Thảo sẽ phát hành 4 CD này vào ngày 11.11 tới. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm ngày cô thực hiện liveshow Chuyện. Những ngày qua, nữ ca sĩ này cùng ê kíp đã làm việc hết tốc lực để hoàn thành 20 ca khúc cho dự án lần này nhằm kịp ngày ra mắt.

Theo thanhnien.com.vn

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...