Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:13 13/11/2014 GMT+7

Tham vọng lớn của Sanchez cùng Arsenal

Trước báo giới, tiền đạo Alexis Sanchez đã hé lộ tham vọng cùng với Arsenal.
 

Đầu quân cho Arsenal trong mùa Hè qua, Alexis Sanchez đã nhanh chóng trở thành trụ cột gánh vác cả đội bóng. Ngày hôm qua, tiền đạo người Chile đã có những trải lòng trên tờ chile.as.com. Tại đây, anh hé lộ những tham vọng cùng đội bóng thành London.

Sanchez bộc bạch: “Dần dần, tôi đã có được sự tự tin và vẫn học hỏi thêm nhiều điều. Tôi nhớ, lúc đầu tôi đã gặp rắc rối trong việc hòa nhập cùng đội bóng. Tôi không biết họ chạy chỗ, di chuyển ra sao, những cử chỉ của họ nghĩa là gì. Tuy nhiên, giờ đây mọi chuyện đã khác hơn.

 

Tham vọng lớn của Sanchez cùng Arsenal

 

Tại đây, tôi cần giữ bóng ít, chơi bóng 1 chạm nhiều hơn, để thực hiện những pha phản công. Đó là điều quan trọng. Đó là chìa khóa nếu muốn thi đấu ở Premier League.

Tôi thực sự ấn tượng với các đồng đội. Tôi thích cách họ tạo ra những khoảng trống với sự di chuyển nhịp nhàng. 

Tôi biết rằng với đội hình này, chúng tôi có thể giành danh hiệu trong những năm tới. Tôi hy vọng sẽ giành mọi thứ tại đây. Đó là lý do tôi quyết định đầu quân cho Arsenal”.

Hiện tại, sau 11 vòng đấu, Sanchez đã đóng góp 8 bàn thắng cho Arsenal. Anh đang cạnh tranh với Aguero và Diego Costa trong cuộc đua về Vua phá lưới.

Nguồn: bongdaso.com

Sự kiện:thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...