Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
10:43 10/09/2014 GMT+7

Thai phụ ôm con nhảy sông Lô: Mẹ chồng lên tiếng

“Chúng tôi cây ngay mà người ta bẻ cong xuống tận đất” – mẹ chồng của chị Lê Thị Hương Mai, thai phụ ôm con nhảy sông Lô tự tử gây chấn động dư luận những ngày gần đây lên tiếng.
 

Bà Đ. (hiện cư ngụ tại nhà riêng ở tổ 22 phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, Phú Thọ), mẹ chồng chị Lê Thị Hương Mai cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhắc đến chuyện thằng bé chân nó thế này thế khác. Và tôi cũng không phải là người không hiểu biết. Tôi cũng biết cái nào là cái phải, cái nào là cái đúng, cái sai. Nên không thể có chuyện dòng giống nhà mình, mình ghét bỏ và mang ra nhiếc móc. Còn bảo là, bà dội nước sôi vào cháu, thì các cô thử nghĩ xem, có ai làm được cái việc đấy không?”.

Chỉ có 1 lần, thằng bé đi vệ sinh, mẹ nó giục tôi lấy cho nó ít nước ấm để rửa cho thằng bé. Tôi cuống cuồng chạy vào lấy nước sôi rồi đổ thêm nước lạnh vào. Lúc đó, kiểm tra nước thì tôi thấy vừa, nhưng khi dội qua tay mẹ nó, mẹ nó thấy nóng thì kêu ầm lên. Thế rồi, mẹ nó tự lấy thêm nước để rửa lại chứ tôi mặt mũi nào mà cầm phích nước sôi dội vào thằng bé mà nói tôi như vậy.

Còn bây giờ, người ngoài nói thế nào thì nói, bản thân chúng tôi không làm việc xấu, không làm việc ác nên tôi chả có lo gì. Mọi người nói chán thì nghĩ lại” – bà Đ. nói.
 

Thai phụ ôm con nhảy sông Lô: Mẹ chồng lên tiếng
 

Nhà bà Đ., nơi mẹ con chị Mai đã từng chung sống.

Về sự việc xảy ra ngày 1/9 – tức là ngày chị Mai ôm con bỏ đi rồi nhảy sông tự tử, bà Đ kể:

Sáng đó, tôi đi chợ để mua sắm hoa quả chuẩn bị giỗ cho ông nhà. Lúc tôi về thì thằng S. đi làm, còn cháu nó vẫn ở nhà, có đi đâu đâu. Thằng bé con nhìn thấy tôi mua hoa nó còn túm hết cả bó hoa để cho lên mũi ngửi rồi bảo, bà ơi bông này thơm, bông kia cũng thơm. Bông này thơm vừa bông này thơm lắm bà ạ. Thấy thế, tôi chỉ bảo nó là: cháu ơi, đừng có bóp hoa của bà, để mai bà cúng ông.

Xong rồi mẹ nó gọi thằng bé, bảo nó lên phòng, còn tôi xuống dưới nhà nhặt rau. Một lúc sau tôi thấy mẹ con nó thay đồ đẹp lắm rồi đi xuống. Thằng bé chạy vào chào tôi, tôi hỏi, cháu đi đâu đấy thì nó bảo, cháu đi chơi. Sau đó, mẹ con nó dắt xe đi. Ra đến cổng, gặp các bà hàng xóm, thằng bé còn chào tất cả các bà và bảo đi chơi chứ có chuyện gì xảy ra đâu. Còn lúc trước, khi tôi đi chợ, ở nhà nó với chồng có cãi nhau hay như thế nào thì tôi không biết.

Đến khi nhận được tin dữ, tất cả mọi người đều lo lắng chạy đôn chạy đáo, cả đám giỗ ngày mùng 2/9 chúng tôi cũng bỏ để lo công việc chứ ai ở nhà mà cúng giỗ nữa”.
 

Thai phụ ôm con nhảy sông Lô: Mẹ chồng lên tiếng

Cái chết tức tưởi của chị Lê Thị Hương Mai đang gây rúng động dư luận

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, ngay sau cái chết của chị Lê Thị Hương Mai, em gái của chị Mai đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân về bi kịch hôn nhân của chị gái mình. Theo đó, chị Lê Thị Hương Mai vốn có cuộc sống không hạnh phúc với người chồng, lại thêm mâu thuẫn với mẹ chồng và chị chồng nên chị Mai đã ôm con trai nhảy xuống sông Lô tự tử khi chị vẫn đang mang thai đứa con thứ 2 mới 3 tháng tuổi.

Sự việc tiếp tục cập nhật.

GM (Theo vietnamnet.vn)

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...