Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:09 07/07/2014 GMT+7

Tập thể dục buổi tối giúp bạn tăng cân nhanh chóng

Đối với những teens muốn có một cuộc sống trẻ trung, năng động và đặc biệt là hiệu quả tăng cân thì tập thể dục sau 7 giờ tối là gợi ý tốt nhất cho bạn.
 

Các hocmone tuyến thượng thận và tuyến giáp tiết ra nhiều nhất vào buổi tối sẽ hỗ trợ tích cực cho việc ngăn ngừa lão hóa, tăng cường miễn dịch nên sẽ làm tăng hoạt động trao đổi chất trong cơ thể và giúp cho việc tập luyện đạt hiệu quả, góp phần thúc đẩy tăng cân nhanh chóng. Không những thế chúng còn góp phần làm giảm chứng mất ngủ và khó tiêu nữa.

 

Tập thể dục buổi tối giúp bạn tăng cân nhanh chóng

 

Để có được giấc ngủ sâu sau khi tập luyện, tốt nhất bạn nên sử dụng các bài tập thể dục có cường độ nhẹ như đi bộ, chạy bộ, bài tập co giãn đơn giản và thực hiện chúng ít nhất một tiếng sau bữa ăn. Còn với những bài tập nặng hơn như bóng đá và chạy marathon thì bạn nhớ phải đợi tối thiểu sau khi ăn hai tiếng thì hãy tập luyện.

Sau khi luyện tập, các teens đừng quên thư giãn bằng cách tắm nước ấm nhưng phải hạn chế với nước quá nóng hoặc tắm hơi, vì việc này có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh giao cảm làm giấc ngủ của bạn không được sâu.

 

Tập thể dục buổi tối giúp bạn tăng cân nhanh chóng

 

Và các bài tập sẽ không thể hiệu quả nếu bạn có ý định tập nó theo quý. Các bạn đừng vội vàng với các bài tập nặng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi mà đầu hàng luôn. Duy trì một chế độ tập luyện đều đặn và thường xuyên mới là cách để các bài tập thể dục phát huy tối đa hiệu quả của nó, giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

TT

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...