Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:30 05/06/2014 GMT+7

Tăng cân cùng với Aerobic

Có nhiều môn thể thao có tác dụng hỗ trợ bạn trong việc tăng cân như yoga, bơi lội,bóng bàn…Tuy nhiên, Aerobic được xem là lựa chọn thông minh nhất bởi những công dụng mà nó mang lại.
 

Tăng cân cùng với Aerobic
 

Nhiều người thường nói rằng, nếu bạn muốn tăng cân thì không nên tập thể dục bởi việc tập thể dục sẽ đốt cháy lượng calo khiến cơ thể không thể tăng cân. Ngược lại, quan niệm đó thật sai lầm, bởi lẽ việc tập thể dục thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe, làm cơ bắp của bạn săn chắc hơn, mà còn tăng cảm giác thèm ăn, tăng khả năng hấp thụ nhiều calo có lợi cho việc cải thiện cân nặng của bạn.

Lưu ý khi tập Aerobic

Tập luyện Aerobic tăng cân khác với việc tập luyện Aerobic giảm cân, bởi việc luyện tập tăng cân là những bài tập chỉ ở mức độ vừa phải, nhẹ nhàng từ 30 đến 45 phút mỗi lần và một tuần tập 3 đến 4 buổi. Còn việc tập Aerobic giúp giảm cân thì lại cần một cường độ tập luyện cao hơn nhằm đốt cháy mỡ thừa.

- Bạn nên khởi động 5-10 phút trước khi vào buổi tập.

- Bạn nên thả lỏng cơ thể trong 5-10 phút trước khi kết thúc buổi tập.

- Bạn nên có bài tập phù hợp với nhịp tim của mình.

Ngoài ra, trong lúc tập luyện bạn nên vui vẻ, tránh tập quá sức, cũng như không nên tập quá nhẹ.

Nếu bạn dưới 35 tuổi và đang ở trạng thái sức khỏe tốt thì bạn có thể tự lựa chọn những bài tập thông thường. Nếu bạn trên 35 tuổi và có một số vấn đề về sức khỏe thì nên nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia, để có những bài tập hợp lý.

Những người ít vận động nên chọn những bài tập thông thường và khởi động ít nhất 5-10 phút trước khi tập.

Ích lợi từ việc tập luyện Aerobic

Aerobic là môn thể dục nhịp điệu được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi sử dụng. Hiện nay nó đang trở thành một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất.  Các bài tập Aerobic giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, làm tăng sự tự tin, khả năng sáng tạo cho người tập luyện.

Với các bài tập Aerobic bạn vừa có thể tập thể thao một cách nhẹ nhàng ,vừa thư giản đầu óc, xả Stress. Hơn nữa việc tập Aerobic còn giúp tiêu hóa, kích thích tốt cho việc ăn uống. Bạn có thể tới phòng tập hay tập Aerobic ở nhà đều được.

Với môn Aerobic, bạn có thể an tâm với trọng lượng của bạn ở tương lai, tốt nhất bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống, sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc tăng cân của mình như là TPCN hỗ trợ tăng cân tăng cơ cho người gầy Superior Weight Gain. Đây là loại thuốc rất tốt cho việc tăng cân mà lại an toàn, không có tác dụng phụ, được rất nhiều người tin dùng.
 

Tăng cân cùng với Aerobic
 

Chúc bạn tăng cân thành công! Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website http://2day.com.vn để trò chuyện với các chuyên gia tư vấn để kế hoạch tăng cân của bạn đạt hiệu quả hơn.

Nguyễn Thu

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...