Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:28 18/07/2014 GMT+7

Sự lãng mạn của người chồng

Có người từng nói rằng hôn nhân là nấm mồ chôn vùi tình yêu nhưng bạn có biết nếu tình yêu không còn tồn tại thì liệu hai vợ chồng có còn ở cạnh nhau, sống cuộc sống cùng nhau cho đến cuối cuộc đời?
 

Nhiều cô nàng khi đã cưới chồng thường than vãn chồng mình không còn những cử chỉ lãng mạn như lúc yêu nhau. Họ không ngần ngại tỏ vẻ ngưỡng mộ những cặp đôi khác, rằng người chồng ấy thật biết cách chiều vợ và ước rằng chồng mình cũng được như thế.  Sự thật là, “quen quá hóa thường”, đôi khi những cử chỉ của chồng bạn rất lãng mạn nhưng vì nó diễn ra thường xuyên và lặp lại hàng ngày khiến bạn nghĩ những cử chỉ đó là lẽ hiển nhiên của cuộc sống mà quên mất sự ẩn chứa điều lãng mạn trong đó.

Có thể chồng của bạn sẽ không còn bất chợt hôn lên má bạn khi ở chốn đông người, không còn hét to “anh yêu em” với bạn. Có thể anh ấy không còn bí mật chuẩn bị hoa và nến để dựng nên một bữa tiệc khiến bạn rưng rưng vì xúc động. Và có thể anh ấy cũng không còn tặng cho bạn những món quà bất ngờ chỉ để bạn vui mà không cần quan tâm đó là ngày gì cả. Nhưng bạn à, không có những hành động đó không phải chàng là người khô khan, là lão chồng cứng nhắc đâu. Anh ấy vẫn yêu bạn và lãng mạn theo cách riêng của anh ấy. Chỉ là vì những nhỏ nhặt trong cuộc sống bình thường mà bạn chưa phát hiện ra thôi.

Chẳng phải ngày nào anh ấy cũng trao cho bạn những nụ hôn ngọt ngào sao? Chẳng phải đêm nào, anh ấy cũng cho bạn cánh tay để gối đầu, cho bạn cả cơ thể mặc cho bạn tùy ý sử dụng gác hoặc ôm theo ý thích sao? Chẳng phải mỗi khi bạn nấu ăn, lại có ai đó ôm bạn thật chặt từ đằng sau, có ai thủ thỉ rằng vợ anh nấu ăn ngon quá hay vợ anh xinh quá đấy sao? Bạn có để ý mỗi dịp lễ 8/3, 20/10, ngày kỉ niệm yêu nhau, ngày kỉ niệm cưới nhau…trên bàn lúc nào cũng có sẵn bó hoa hay hộp quà ghi tên bạn? Khi bạn ốm, vẫn có ai đó ngồi cạnh sờ trán bạn, có ai đó mua thuốc cho bạn, có ai đó nấu cho bạn tô cháo thơm phức chỉ dành riêng cho bạn.
 

Sự lãng mạn của người chồng
 

Bạn à, chồng của bạn vẫn lãng mạn, vẫn yêu bạn nhưng chỉ là hơi khác lúc yêu nhau một chút thôi. Có thể khi yêu nhau, để thu hút sự chú ý của bạn, anh ấy có thể làm hàng ngàn đều ngốc xít dễ thương, ngô nghê nhưng khi cưới nhau rồi, bạn và anh ấy đã là của nhau thì những hành động đó cần thay thế bởi những hành động khác. Tình yêu anh ấy vẫn dành cho bạn, chỉ là nó bớt đi sự ồn ào, sôi nổi như khi yêu mà nó trở nên sâu lắng và bền lâu hơn theo sự trưởng thành của anh ấy mà thôi.

Những hành động, cử chỉ lãng mạn của chồng diễn ra hàng ngày khiến bạn xem nó trở nên bình thường và đó là lẽ đương nhiên. Bạn chỉ cần ngồi lại, ngẫm nghĩ lại những điều anh ấy đã làm, mình tin chắc bạn sẽ thốt lên vì hạnh phúc vì may mắn tìm được một người chồng lãng mạng và hiểu mình đấy!

Bơ dâu tây

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...