Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:37 25/07/2014 GMT+7

Sốc: Kỷ lục "chăn gối" của những vị hoàng để nổi tiếng

Có vị hoàng đế trong suốt cuộc đời mình đã giữ cái ngàn vàng của 37.800 trinh nữ, cũng có vị hoàng đế mỗi đêm lên giường với 3 mỹ nữ từ khi 11 tuổi…. là những kỉ lục về chuyện chăn gối khiến thế giới kinh ngạc.
 

Hoàng đế phá trinh 37.800 trinh nữ

Đó là người đàn ông châu Phi có tên Fatafehi Paulah - hoàng đế của Vương quốc Tonga. Tonga là một quần đảo độc lập nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Quốc gia này nằm dưới quyền cai trị của vua Fatafehi Paulah - đời vua thứ 36 của quần đảo - cầm quyền từ năm 1970 đến năm 1984. Vị vua này ghi tên trong danh sách những kỉ lục 'chăn gối' trên thế giới bằng việc phá trinh 37.800 trinh nữ.

Sốc: Kỷ lục
 

Vua Fatafehi Paulah

Theo các tài liệu lịch sử ghi chép lại, vì là người đứng đầu với quyền sinh quyền sát trong tay nên vị hoàng đế Fatafehi Paulah cho rằng bản thân có quyền sở hữu tất cả các cô gái đẹp sinh sống trong vương quốc ông cai trị. Vừa là sở thích và cũng là mục tiêu vị vua này theo đuổi đó là ngủ với tất cả các trinh nữ trên quần đảo nơi ông nắm quyền.

Cũng giống như nhiều vua chúa ở các vương quốc khác, các trinh nữ trên khắp quần đảo sẽ được quần thần lựa chọn kĩ càng để dâng lên vua Paulah. Và có một nguyên tắc vua Paulah thực hiện đó là ông chỉ ngủ với mỗi trinh nữ 1 lần duy nhất và không bao giờ ăn nằm với trinh nữ nào đến lần thứ hai.

Mỗi ngày, vị vua có sở thích ân ái kì quặc này quan hệ từ 8 - 10 lần. Người ta nhẩm tính trong suốt những năm cai trị vương quốc Tonga cho đến trước khi qua đời, vua Fatafehi Paulah đã chiếm mất đời con gái của gần 38.000 trinh nữ sinh sống trên khắp quần đảo.

Điều kỳ lạ là ngày nào cũng như ngày nào, vị hoàng đế châu Phi này cũng duy trì được tần suất quan hệ tình dục ở mức kỉ lục của mình mà không gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào. Theo những người dân ở Vương quốc Tonga, họ cho biết ngay cả khi đã 80 tuổi, vua Fatafehi Paulah vẫn rất sung mãn và đủ sức để duy trì quan hệ "chăn gối" với nhiều thiếu nữ hàng ngày.

Với tần suất "lên giường" như vậy, vua Fatafehi Paulah được đánh giá là một trong những hoàng đế có ham muốn tình dục cao nhất lịch sử. Không có tài liệu nào ghi chép hoàng đế Tonga có bao nhiêu người con bởi mỗi trinh nữ chỉ "lên giường" với nhà vua một lần duy nhất. Các thiếu nữ đó cũng không nhận được sự sủng ái nào của nhà vua nên có khi họ có con với vua mà không ai hay biết.

Vị vua lên giường với 3 mỹ nữ mỗi đêm

Cũng là một hoàng đế với thành tích chăn gối đáng nể, có lẽ chỉ xếp sau vua Tonga là vua Ibn Saud - hoàng đế đầu tiên của vương quốc Arab Saudi. Hoàng đế Ibn Saud (sinh năm 1876 - mất năm 1953), tên thật là Abdul-Aziz ibn Abdul-Rahman al Faisal al Saud, được biết đến là người có công sáng lập nên đất nước Arab Saudi, đưa đất nước này phát triển với thế mạnh là công nghiệp dầu mỏ. Trong những năm cuối cuộc đời, ông cũng từng là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới.
 

Sốc: Kỷ lục chăn gối của những vị hoàng để nổi tiếng
 

Hoàng đế Ibn Saud không bao giờ “lên giường” với cùng một phụ nữ trong hai đêm liền nhau.

Bên cạnh những thành tích nổi bật trong việc đưa đất nước Arab Saudi phát triển giàu mạnh thì tên tuổi hoàng đế này còn gắn liền với một sở thích hết sức kỳ quái đó là sở thích tình dục. Người ta kể rằng vua Ibn Saud có ham muốn phi thường đối với phụ nữ và ngay năm 11 tuổi, ông đã lần đầu tiên nếm mùi "chăn gối".

4 năm sau đó, ông kết hôn với người vợ đầu tiên nhưng không may thay, chẳng bao lâu sau thì người vợ này qua đời. Cuộc hôn nhân thứ 2 diễn ra vào năm ông 18 tuổi. Theo các tài liệu ghi chép lại, trong suốt cuộc đời mình, vị vua giàu có này đã chính thức kết hôn với 22 người vợ. Tuy nhiên, tổng số phụ nữ "qua tay" vua Arab Saudi thì không ai biết được chính xác là bao nhiêu. Chỉ biết rằng, mỗi đêm, sẽ có 3 người phụ nữ khác nhau được tuyển chọn để đưa vào cung điện phục vụ vua Ibn Saud.

Cũng giống như vua Tongo, hoàng đế Ibn Saud cực ghét sự nhàm chán trong chuyện chăn gối nên ông có một nguyên tắc tình dục là không bao giờ "lên giường" với cùng một phụ nữ trong hai đêm liền nhau. Trong số những phụ nữ may mắn ăn nằm với vua, có khoảng 400 người được vua ưu ái hơn cả. Tuy nhiên, rốt cục, họ cũng không nhận được danh phận nào, chỉ khi vua cần họ mới được triệu tập đến mà thôi.

Do tần suất "chăn gối" cao mà vua Ibn Saud có rất nhiều con. Theo một tài liệu ghi chép lại, ông có khoảng 45 người con trai và 125 con gái.

Ông vua có khoảng 8 nghìn nhân tình

Vua Edward VII có lẽ được biết đến là vị vua duy có nhiều nhân tình nhất ở nước Anh. Mỗi tuần, ông đều qua đêm với 3 người phụ nữ khác nhau. Việc quan hệ này được duy trì đều đặn trong suốt quãng thời gian gần 50 năm. Ước tính ông có khoảng gần 8 nghìn người tình trong suốt cuộc đời của mình. Chính vì tính đào hoa của mình mà cuộc hôn nhân của ông với công chúa Alexandra, cô con gái cả xinh đẹp của vua Đan Mạch Christian IX đã bị đổ vỡ.
 

Sốc: Kỷ lục chăn gối của những vị hoàng để nổi tiếng
 

Chân dung vị vua có gần 8 nghìn nhân tình.

Dù là vua song vua Edward VII được biết đến là người khá dễ tính trong việc chọn nhân tình. Ông không phân biệt hay kén chọn địa vị xã hội của những người phụ nữ đến với mình. Những người phụ nữ của ông có thể là những người trong tầng lớp quý tộc, tầng lớp bình dân hay thậm chí là cả gái mại dâm. Vào lễ đăng quang của ông năm 1902, vị vua này thậm chí đã dành một khu vực riêng cho những nhân tình của mình đứng xem. Dù có hàng ngàn nhân tình, song vị vua này chỉ có chính thức 6 người con với công chúa Alexandra.

Cho đến nay, khi đời sống phát triển và con người cũng đề cao mối quan hệ hôn nhân một vợ, một chồng thì việc đàn ông lấy nhiều vợ và có nhiều con chỉ còn là những câu chuyện trong quá khứ. Thiết nghĩ, với số lượng vợ, nhân tình và con cái lên tới cả ngàn người như những vị vua trên, có lẽ chỉ có thể làm vua mới đủ khả năng để tìm được nhiều nhân tình và có đủ kinh tế để có thể nuôi cả một gia đình khổng lồ. May mắn là hiện tại không có vị vua nào có số lượng vợ, thê thiếp và con cái lớn đến vậy. Bởi, nếu cứ với tốc độ lấy vợ, sinh con của các ông vua này, chẳng mấy mà thế giới sẽ không còn đủ chỗ cho loài người sinh sống.

Theo xahoi.com.vn

 
Ý kiến bạn đọc (2)
http://pntimes.com/like-binh-luan.html
bo tay cho may ong hoang ngay xua co le nho thao duoc bo tro them do thoi ,
 
ngoc an-28/07/2014 13:370Thích|Trả lời
Bái phục! Mình chỉ cần được 1 phần nghìn thế thôi cũng mãn nguyện rồi.
 
tẻo-31/07/2014 07:250Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...