Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:35 26/06/2014 GMT+7

Sinh lý nam giới có thể bị ảnh hưởng do tư thế ngủ

Có nhiều tư thế ngủ khác nhau, mỗi tư thế cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Dưới đây là 2 tư thế ngủ gây ảnh hưởng đến hệ thống cơ quan sinh dục của nam giới.
 

1. Nằm sấp khi ngủ

Nam giới nằm sấp khi ngủ sẽ gây ra tình trạng chèn ép các cơ quan nội tạng, làm cho hô hấp không thuận lợi, tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng. Hơn nữa, với tư thế nằm sấp sẽ gây ra sự chèn ép hệ thống sinh dục, gây trở ngại cho tuần hoàn máu. Từ đó, gây ra chứng di tinh nhiều, làm cho nam giới cảm thấy đau đầu, thiếu sinh lực gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày.

 

Sinh lý nam giới có thể bị ảnh hưởng do tư thế ngủ

 

Ngoài ra, khi bạn nằm sấp “cậu nhỏ” cũng bị chèn ép, nhiệt lực không phân tán đi được làm cho nhiệt độ của “cậu nhỏ” tăng cao, làm ảnh hưởng đến chức năng sinh tinh và giảm khả năng sinh dục của nam giới. Vì vậy, để có một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực khi “yêu”, nam giới nên tránh tư thế nằm sấp khi ngủ.

2. Nằm nghiêng trái

Do tim nằm ở vị trí bên trái cơ thể, nên khi nam giới ngủ nghiêng về bên trái, tim sẽ bị chèn ép gây ra một giấc ngủ không ngon và chất lượng giấc ngủ cũng không tốt.

 

Sinh lý nam giới có thể bị ảnh hưởng do tư thế ngủ

 

Ngoài ra, tim bị chèn ép khi ngủ sẽ gây ra tình trạng máu tuần hoàn của cả cơ thể trở nên chậm chạp, trong đó bao gồm cả tuần hoàn máu của cơ quan sinh dục ở nam. Và nếu trong thời gian dài máu không cung cấp đầy đủ cho cơ quan sinh dục, sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chức năng “cương cứng” của “cậu nhỏ”.

HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...