Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
09:59 14/11/2014 GMT+7

Ron Vlaar tự mở đường sang M.U

Người đại diện của Ron Vlaar tiết lộ trung vệ này đang có cơ hội tốt để chuyển đến một đội bóng lớn trong thời gian tới.
 

Ron Vlaar sẽ hết hợp đồng với Aston Villa và được phép đàm phán với các CLB khác vào tháng 1. Villa hơn một lần tuyên bố không bán Vlaar, thậm chí ở đầu mùa giải này, họ đã trao cho anh băng đội trưởng. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là đội bóng của Lambert vẫn chưa thuyết phục được Vlaar ký hợp đồng mới.

Người đại diện của Vlaar, Arnold Oosterveer cho rằng đây là tình thế rất có lợi với trung vệ người Hà Lan. Oosterveer nói trên tờ Voetbal International: “Điều đó rất rõ ràng, với Ron đây là thời điểm để thực hiện một vụ chuyển nhượng lớn trong sự nghiệp của anh ấy”.

 

Ron Vlaar tự mở đường sang M.U

Ron Vlaar thi đấu nổi bật ở Brazil 2014

Ron là người giàu tham vọng. Tình hình bây giờ rất lý tưởng. Nhưng bạn có thể thấy chúng tôi không vội vàng. Tôi không muốn phản ứng với các tin đồn về việc anh ấy sẽ chuyển sang Arsenal hoặc M.U, nhưng Ron có rất nhiều tham vọng”.

Thông điệp của Oosterveer rõ ràng gợi ý cho các đội bóng lớn, trong đó có M.U cần tích cực tiếp cận Vlaar vào thời điểm này. M.U đã bị khủng hoảng hàng phòng ngự suốt từ đầu mùa giải và Van Gaal rất muốn đưa Vlaar về Old Trafford để giải quyết vấn đề. 

Vlaar, 29 tuổi, từng là học trò cưng của Van Gaal khi ông dẫn dắt Hà Lan thành công trong suốt chiến dịch World Cup 2014. Ở Villa, anh cũng là trung vệ số 1 với 72 lần ra sân kể từ khi chuyển đến từ Feyenoord với giá 3,2 triệu bảng vào năm 2012.

Nguồn:bongdaso.com

Sự kiện:thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...