Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
08:57 23/10/2014 GMT+7

Rodgers nổi điên, “trảm” Balotelli ngay giữa trận

HLV của Liverpool, Brendan Rodgers đã hết sức bực mình khi tiền đạo Mario Balotelli tự ý đổi áo với đối thủ ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp.
 

Balotelli đã đổi áo đấu với hậu vệ của Pepe trên đường hầm vào sân sau hiệp 1, trong bối cảnh Liverpool đang bị đội khách dẫn trước 3 bàn. Điều này khiến HLV của The Kop, Rodgers “nóng mắt” và thay luôn Balotelli ra sân bằng Adam Lallana.

 

Rodgers nổi điên, “trảm” Balotelli ngay giữa trận

 

 

Sau trận đấu, Rodgers bực tức nói: “Đó không phải việc gì đó mà tôi cho phép. Nếu anh ta muốn làm việc đó, anh ta hãy làm nó vào cuối trận. Tôi sẽ xử lý anh ta vào thứ 5".

Mùa trước, Rodgers cũng tức điên lên khi hậu vệ Mamadou Sakho đổi áo sớm với tiền đạo Samuel Eto'o tại Chelsea. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã gặp sự cố tương tự ở mùa trước, và đó là việc chúng tôi cần phải xử lý nội bộ. Đó là việc không nên diễn ra ở đây.”

Ngay sau khi đổi áo với Pepe, Balotelli đã bị Rodgers rút ra nghỉ và người bắt đầu hiệp 2 thay anh là Adam Lallana. Tuy vậy, HLV của Liverpool phủ nhận ông đã có đòn “dằn mặt” tiền đạo người Ý. Rodgers cho biết: “Đó chỉ là lý do chiến thuật. Chúng tôi muốn di chuyển nhiều hơn để tập trung chiếm lấy tuyến giữa của họ và tôi nghĩ Raheem Sterling có thể làm được việc đó.

 

Rodgers nổi điên, “trảm” Balotelli ngay giữa trận

 

Adam Lallana đã vào sân và làm việc không biết mệt mỏi. Đó là công việc tối thiểu ở Liverpool, bạn cần tạo sức ép, bạn cần làm việc. Vì thế, cầu thủ trẻ như Adam đã vào sân và đã làm rất tốt.”

Rodgers nhấn mạnh từ “young” (trẻ) khi nhắc đến Lallana, trong khi ông quên mất Balotelli còn trẻ hơn tiền vệ người Anh 2 năm tuổi.

Nguồn:bongdaso.com

Sự kiện:Thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...