Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:18 14/11/2014 GMT+7

Real, Chelsea thi nhau dùng “kế” chiêu dụ Reus

Real Madrid và Chelsea đã sử dụng “chiêu bài” tốt nhất trong tay để tranh giành Marcos Reus từ Dortmund.
 

Theo nguồn tin của Marca, Mourinho đã tiếp cận với người đại diện của Reus - Volker Struth để bày tỏ sự quan tâm của Chelsea dành cho ngôi sao này. Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich cũng đặc biệt thích Reus giống như Mourinho.

Chính vì thế, tỉ phú người Nga sẵn sàng bỏ ra 25 triệu euro phá hợp đồng của Reus. Tuy nhiên, điểm quyết định là Chelsea có thể trả Reus mức lương rất hậu hĩnh, lên đến 10 triệu euro một mùa giải. 

 

Real, Chelsea thi nhau dùng “kế” chiêu dụ Reus

 

Về phía Real Madrid, họ chưa sẵn lòng trả nhiều như thế cho Reus sau khi quỹ lương bị phình to vì một loạt ngôi sao khác. Tuy vậy, Los Blanco vẫn giữ sự quan tâm cao độ với Reus, người họ cho là ngôi sao sáng nhất nước Đức hiện tại và có đầy đủ phẩm chất Galacticos.

Tuy vậy, Real có lợi thế lớn hơn Chelsea là mối quan hệ thân thiết với Struth, người đại diện của cả Toni Kroos. Chính Struth là người đóng vai trò quan trọng nhất trong việc khiến Toni Kroos bất ngờ “phản” Bayern Munich, lật kèo với Man Utd để gia nhập Bernabeu trong mùa Hè vừa rồi. Los Blanco sẽ tận dụng tối đa mối quan hệ này để chiêu dụ Reus.

Hợp đồng của ngôi sao người Đức với Dortmund sẽ hết hạn vào năm 2016, tuy nhiên, hai bên vẫn chưa ngồi xuống đàm phán gia hạn. Real cho rằng mùa Hè sang năm, thời điểm Reus chỉ còn 1 năm hợp đồng sẽ là lúc thích hợp để họ mua tiền vệ này giống như thương vụ Kroos. 

Nguồn: bongdaso.com

 

Sự kiện:thể thao, bóng đá
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...