Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:04 10/06/2014 GMT+7

Phương pháp tăng cân nhanh chóng

Bạn vẫn chưa xác định được những bước đi cơ bản cho kế hoạch tăng cân của mình? Tham khảo ngay!
 

Ăn đủ 3 bữa chính

Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối là ba bữa ăn chính trong ngày, bạn nên ăn đủ 3 bữa cũng như phải ăn đúng giờ. Mỗi bữa ăn cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, chất béo, tinh bột cũng như các loại rau củ quả.

Thường xuyên đổi món ăn

Bạn nên đa dạng hóa các loại thức ăn trong ngày, kết hợp nhiều loại thực phẩm lại với nhau, như thế sẽ không khiến bạn bị ngán mà còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn cũng có thể ăn nhiều món trong cùng một bữa, hoặc là tráng miệng bằng các loại trái cây. Tất cả chúng đều rất tốt cho sức khỏe, cũng như kế hoạch tăng cân của bạn.

Ăn thêm bữa phụ
 

Phương pháp tăng cân nhanh chóng
 

Ngoài ba bữa ăn chính được cố định ra, bạn cũng nên ăn thêm hai hoặc ba bữa ăn phụ xen kẽ trong các bữa bữa ăn như là ly sữa, cái bánh, củ khoai…

Không ăn vặt

Nhiều người cho rằng, những người béo phì thường hay ăn vặt. Cho nên, nếu muốn tăng cân chỉ cần thường xuyên ăn vặt là được, nhưng ăn như thế nào mới là điều cần quan tâm. Bạn không nên ăn vặt suốt ngày, mà chỉ nên ăn vào giữa những bữa ăn chính hoặc bữa phụ. Bạn chỉ nên ăn vặt trước bữa chính khoảng 2 tiếng đồng hồ và ăn sau bữa cơm chính.

Ăn một ít trước khi đi ngủ

Hệ tiêu hóa của chúng ta chuyển hóa thức ăn một cách chậm chạp hơn khi chúng ta đang ngủ. Do đó có một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ là một cách khác có thể giúp bạn tăng cân nhanh.

Ưu tiên những thức ăn bổ dưỡng

Bạn nên dùng nhiều các loai thức ăn giàu năng lượng có chứa nhiều chất béo và chất ngọt như sữa tươi, bánh kem…Trong khi chế biến thức ăn bạn cũng nên thường xuyên chế biến các món sử dụng nhiều dầu như chiên, xào, súp …

Kết hợp tập luyện, bổ sung protein
 

Phương pháp tăng cân nhanh chóng
 

Bạn nên tập luyện thể dục thể thao hằng ngày và kết hợp bổ sung protein sẽ giúp bạn duy trì sự dẻo dai cũng như phát triển cơ bắp. Đây là cách tăng cân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc bạn tăng cân thành công. Vui lòng truy cập website: http://2day.com.vn để biết thêm thông tin về các phương pháp tăng cân mới nhất.

Nguyễn Thu

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...