Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:04 14/11/2014 GMT+7

Phim Việt gây bất ngờ vì có đến... 24 diễn viên chính

Dài 80 tập, có 24 diễn viên chính và gần 100 diễn viên phụ, đó là những con số gây bất ngờ của Đam mê nghiệt ngã, bộ phim sắp lên sóng vào cuối tháng 11 này.
 

Đam mê nghiệt ngã là bộ phim được dàn dựng bởi Nguyễn Minh Chung - người được mệnh danh là “đạo diễn của những bộ phim dài tập nhất Việt Nam”. Phim quy tụ nhiều cai tên quen thuộc của màn ảnh Việt như Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Huy Khánh, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Minh Thảo, Tường Vi, Lê Văn Anh, Văn Tùng, Phương Mai…
 

Phim Việt gây bất ngờ vì có đến... 24 diễn viên chính
 

Minh Thảo, Nguyệt Anh, Tường Vi vào vai 3 chị em Đỗ Quyên, Thạch Thảo, Lưu Ly trong phim.

Đây là bộ phim theo thể loại telenovela (tiểu thuyết truyền hình) được chuyển thể từ kịch bản dài 188 tập Pasión de Gavilanes của Julio Jimenez e Ivasn Martinez. Đến nay phim đã được bán bản quyền và phát sóng tại hơn 100 quốc gia - từ Argentina đến Serbia, Bulgaria, Romania, Cộng hòa Séc, Malaysia, Ba Lan, Hy Lạp, Slovakia đến Philippines… và được coi là một trong những sê-ri phim truyền hình thành công ăn khách nhất từng được thực hiện.
 

Phim Việt gây bất ngờ vì có đến... 24 diễn viên chính
 

Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Huy Khánh, Oanh Kiều vào vai 4 anh em: Hà, Giang, Hải, Thủy

Tại Việt Nam, với phiên bản Việt hóa của nhà văn Thùy Linh, Đam mê nghiệt ngã được chính thức bấm máy từ cuối tháng 12/2013. Xuyên suốt 80 tập phim, người xem sẽ được dẫn dắt vào những câu chuyện xoay quanh tình cảm gia đình, tình yêu, những tham vọng, mưu mô, cam chịu và sự thay đổi trong cách nhìn nhận về hạnh phúc cũng như mục đích sống của từng nhân vật. Những tình huống mà các nhân vật phải trải qua được tái hiện một cách chân thực, sinh động và gần gũi với đời sống hiện thực. Lời thoại được trau chuốt làm nổi bật cá tính và tính cách của từng người khiến khán giả dễ dàng nắm bắt tâm lý nhân vật. Những thông điệp giàu tính nhân văn được lồng ghép trong từng tập phim hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim và lôi kéo khán giả đón đợi từng tập phát sóng.
 

Phim Việt gây bất ngờ vì có đến... 24 diễn viên chính
 

Văn Tùng và Kim Chi - hai gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình Việt.

Đam mê nghiệt ngã sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h20 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần kể từ ngày 24/11 tới.

Theo tiin.vn

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...