Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
03:24 14/01/2014 GMT+7

Nữ sinh bị tung clip sex, ảnh sex: Hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn trẻ

(TTHN) - Thời gian qua, liên tục có các vụ clip sex, ảnh sex của nữ sinh bị tung lên mạng, rồi nữ sinh có thai bị người yêu hạ sát… chung quy lại, người thiệt thòi nhất luôn là các nữ sinh.
 
Clip sex trong nhà vệ sinh ở Hải Phòng
Cảnh trong clip
Cảnh trong clip "nóng" của hai học sinh Hải Phòng (ảnh cắt từ clip)
Tháng 11/2012, dư luận xã hội được một phen dậy sóng khi clip ghi lại cảnh “ái ân” của một đôi bạn trẻ ở Hải Phòng bị tung lên mạng. Trong clip, cô gái không tỏ vẻ ngượng ngùng hay phản đối khi thấy bạn trai đặt điện thoại ghi lại. Điều này cho thấy sự đồng thuận của cả hai. Nhưng sau đó, cô gái và gia đình lại gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an vì cho rằng đời tư bị xâm hại. Tung ảnh sex lên facebook ép người yêu cũ phải “quan hệ”
Kẻ tung ảnh không chỉ tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy mà còn cố tình hạ nhục nạn nhân.
Kẻ tung ảnh không chỉ tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy mà còn cố tình hạ nhục nạn nhân.
Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Tĩnh quen với N. cách đây khoảng 1 năm và cả hai đã từng hẹn hò, đưa nhau vào nhà nghỉ. Sau khi bị N. chủ động cắt đứt tình cảm, Tĩnh đã nhiều lần cưỡng dâm N. bằng cách dọa sẽ đưa ảnh khỏa thân của N. cho người thân, bạn bè của cô xem. Sau khi bị N. kiên quyết cự tuyệt, Tĩnh đã trả thù bằng cách đưa hình ảnh khỏa thân của N. lên trang facebook của cô và có những lời lẽ xúc phạm N. Dù N. đã nhờ người tìm cách gỡ bỏ hình ảnh đó và đổi mật mã truy cập vào trang facebook, nhưng Tĩnh vẫn cố tình tạo một facebook giống của N., tiếp tục đưa hình ảnh khỏa thân của cô lên đó, với mục đích buộc N. phải vào nhà nghỉ với mình. Ngay sau đó Tĩnh đã bị cơ quan chức năng khởi tố và bắt giam khẩn cấp. Nữ sinh cấp 3 mang thai 4 tháng bị người yêu sát hại
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân
Ngày 2/4 vừa qua, dân mạng lại một phen rúng động về vụ nữ sinh Cao Thị Hằng, 19 tuổi, quê ở xã Hải Sơn, Hải Hậu, Nam Định bị người yêu sát hại dã man. Điều đáng nói là trước khi chết nạn nhân đã quan hệ tình dục và đang mang thai tháng thứ 4. Hậu quả đau lòng như vậy, và người chịu hậu quả trước tiên vẫn cứ là các nữ sinh nhưng không hiểu sao có một sự thật rất đau lòng là các em ngày càng dễ dãi trong quan hệ và hình như là không biết sợ. Điều này cũng một phần lý giải cho việc độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu ở nước ta có xu hướng hạ thấp và số vụ nạo phá thai trong độ tuổi học sinh, sinh viên lại ngày càng tăng. Cho dù, kẻ thủ ác đã và sẽ bị xử lý theo pháp luật nhưng chắc chắn những cô gái này chưa lường hết được hậu quả mà họ và gia đình phải gánh chịu vì lối sống buông thả của mình. Hy vọng, qua những vụ việc này, những bạn trẻ đang có lối sống hoặc cách nghĩ giống như những nạn nhân đã nêu trên sẽ biết tự cảnh tỉnh mình đề dừng lại trước khi quá muộn.

Theo TTVN

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...