Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:06 20/06/2014 GMT+7

Nokia Lumia có thể được sạc pin ngay cả khi để trong túi quần

Adrien Sauvage - Nhà thiết kế thời trang người Anh và Microsoft đã hợp tác để tạo ra một chiếc quần đầu tiên trên thế giới có khả năng sạc pin không dây cho smartphone Nokia Lumia.
 

Nokia Lumia có thể được sạc pin ngay cả khi để trong túi quần
 

Theo Adrien Sauvage, ông đã bắt đầu thử nghiệm với trang phục công nghệ (wearable technology) vào 6 tháng trước trước khi quyết định hợp tác với Microsoft. Chiếc quần sử dụng công nghệ từ Đế Sạc Không Dây Di Động DC-50 của Nokia (tên tiếng anh là Nokia Portable Wireless Charging Plate) và công nghệ này được áp dụng vào túi trước của chiếc quần.

Tuy nhiên, dự án nào mà không có trục trặc dù lớn hay nhỏ. Adrien Sauvage đã nói rằng công nghệ trong chiếc quần đã được thử nghiệm và có lỗi xảy ra: "Có một cái gì đó mà bạn có thể mặc mà không có cảm giác cồng kềnh của thiết bị công nghệ thì đó là một thử thách. Vấn đề cũng thực sự khó khăn khi phân phối sức nóng để người mặc chiếc quần không cảm thấy họ đang trong phòng tắm hơi".

Chiếc quần dự kiến sẽ sẵn sàng đến tay người dùng thông qua Amazon vào 3 tháng tới với mức giá hơn 340 USD. Đó là một mức giá khá đắt nhưng nếu bạn muốn sạc đầy pin cho smartphone của mình nhưng không muốn dừng lại ở một địa điểm nào nó để chờ thì bạn có thể được xem xét lại. Tất nhiên nếu bạn không sở hữu smartphone Lumia hoặc pin điện thoại bạn lúc nào cũng đủ dùng thì bạn không cần sỡ hữu chiếc quần này làm gì.

Wahrheit

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...