Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
19:33 27/08/2014 GMT+7

Những thủ thuật đơn giản cho nàng gầy thêm cuốn hút

Chỉ cần một chút khéo léo trong cách chọn quần áo thì những cô nàng cò hương thiếu sức sống sẽ trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn trong mắt mọi người.
 

Mặc váy nhiều tầng

Với cách chọn mẫu váy này sẽ cho dáng người của bạn đầy đặn hơn, đó cũng chính là cách đánh lừa "ảo giác" của người đối diện thực sự hiệu quả, trông bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Những thủ thuật đơn giản cho nàng gầy thêm cuốn hút

Không chọn đồ thùng thình

Vào mùa đông, trang phục thường rộng hơn, dày hơn, chính vì thế, nó khiến người mặc nhìn lớn hơn. Những cô nàng gầy gò lại dễ nhầm tưởng công dụng này thế nên hay chọn cho mình những bộ đồ càng dày, càng rộng và nghĩ vậy mới là tốt.

 Nhưng sự thật thì ngược lại, chúng thường khiến bạn nhìn như đang bị "bơi" trong đống vải.Thay vào đó, những bộ đồ vừa vặn, gọn gàng sẽ có lợi hơn với thân hình gầy gò của bạn. Áo khoác không quá dài, áo len không quá rộng với chiều dài ngang hông sẽ giúp bạn nhìn bớt ốm yếu đi và đầy đặn lên rất nhiều đấy.

Không chọn quần áo có chất liệu vải mềm và mỏng

Những thủ thuật đơn giản cho nàng gầy thêm cuốn hút

Mùa đông bạn có thể khỏa lấp được thân hình mảnh khảnh của mình bằng những mẫu quần áo giày và ấm. Nhưng trong mùa hè khi thân hình của bạn trông mỏng manh hơn hãy chọn những bộ đồ có chất liệu thoáng mát nhưng có độ thấm hút tốt nhất như chất cotton, kaki mỏng... tránh những chất vải lụa mềm chảy và mỏng manh. Nếu bạn thích những chiếc áo lụa thì nên chọn chất vải xốp và bóng.

Chọn áo nổi bật hơn

Mọi người thường nhìn vào phần trên của bạn rồi mới nhìn xuống dưới. Vậy thì, để tạo ấn tượng ban đầu rằng bạn có một thân hình đầy đặn, hãy chọn phần áo thật nổi bật và cầu kỳ. Một chiếc áo với diềm bèo nhún, tay bồng, tay lỡ, đắp ren hay áo với màu sắc, họa tiết thật nổi..vv... chắc chắn sẽ khiến phần thân trên của bạn nhìn mũm mĩm hơn.

Chọn những mẫu vải có sọc ngang, hay loại kẻ caro to

Những thủ thuật đơn giản cho nàng gầy thêm cuốn hút

Chính xác, kẻ sọc ngang có tác dụng ngược lại với kẻ sọc dọc. Nếu bạn gái thích mặc đồ kẻ thì nên chọn các những đường kẻ to hơn hay những họa tiết ca-rô to. Nó sẽ giúp bạn "tăng cân" trông thấy đấy!

Mùa đông, chiếc khăn quàng sẽ làm bạn duyên dáng hơn, đồng thời sẽ giúp bạn giấu đi cổ gầy bằng cách quấn vòng khít chiếc khăn quanh cổ. Đối với chiếc mũ len đội đầu, bạn gái nên chọn dáng mũ len cho chóp hình tròn, chất liệu xốp, có mắt đan to hơn một chút... Còn với dây lưng, bạn hãy dùng với chiều rộng to bản, nhưng chú ý đừng quá to nhé! 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...