Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
12:13 27/06/2014 GMT+7

Những “thủ phạm” khiến nam giới mất cảm giác ở “cậu nhỏ”

Có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng mất cảm giác tạm thời ở “cậu nhỏ”. Một số nguyên nhân chính dưới đây, nam giới cần tránh để không bị giảm cảm giác khi “yêu”.
 

Thủ dâm quá nhiều

 

Những “thủ phạm” khiến nam giới mất cảm giác ở “cậu nhỏ”

 

Hiện nay, để giải quyết nhu cầu sinh lý, một bộ phận nam giới thường sử dụng đồ chơi tình dục để mang lại khoái cảm nhất thời. Tuy nhiên, các mô ở bộ phận sinh dục mỏng và nhạy cảm, lại không có sự hỗ trợ của chất bôi trơn, có thể dẫn đến những tổn thương trên bề mặt da ở “cậu nhỏ”. Do quá trình tự hồi phục tự nhiên của làn da, một lớp da mới dày hơn sẽ được hình thành tại đó, để bảo vệ chúng khỏi những tổn thương khác. Tuy nhiên, lớp da dày này sẽ cản trở hoạt động của các tế bào thần kinh nhận biết các kích thích xúc giác, dẫn đến mất cảm giác ở “cậu nhỏ”.

Ít vận động, luyện tập

 

Những “thủ phạm” khiến nam giới mất cảm giác ở “cậu nhỏ”

 

Những người ít vận động, không luyện tập cơ thể thường không săn chắc, hay mệt mỏi và dễ mắc bệnh về tim mạch. Vấn đề này sẽ làm suy yếu cảm giác ở “cậu nhỏ” và có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Tập luyện thường xuyên có thể tăng cường máu lưu thông và tốt cho cương dương. Vì vậy, bạn nên lựa chọn môn thể thao thích hợp để tập luyện và tránh làm tổn thương đến vùng nhạy cảm.

Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ

 

Những “thủ phạm” khiến nam giới mất cảm giác ở “cậu nhỏ”

 

Trong cơ thể, các chức năng thần kinh, mạch máu rất cần một chế độ dinh dưỡng thích hợp để chúng hoạt động hiệu quả, hồi phục sau tổn thương và phản ứng lại với các cảm giác kích thích. Do đó, chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Nếu nam giới có thói quen ăn uống không lành mạnh, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe như tim mạch và tiểu đường, hai yếu tố này có ảnh hưởng đáng kể đến chức năng và cảm giác của “cậu bé”.

HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...