Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:29 09/07/2014 GMT+7

Những điều nam giới cần biết về sức khỏe tình dục

Nhiều nam giới gặp vấn đề trục trặc sinh lý bởi họ rất khi chia sẻ về vấn đề này. Một số điều về sức khỏe tình dục dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu hơn về cơ thể mình.
 

Nam giới thường ngủ ngay sau khi kết thúc “chuyện ấy”

 

Những điều nam giới cần biết về sức khỏe tình dục

 

Nam giới thường hay ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục. Điều này được bác sĩ chuyên khoa tình dục học người Canada, David McKenzie giải thích: “Sau khi đạt được cực khoái, cơ thể của nam giới sẽ thay đổi và sản sinh ra một loại hormone có tên prolactin tạo cảm giác mệt mỏi”. Hơn nữa, sự nỗ lực trong lúc quan hệ sẽ dẫn đến các cơ bắp trở nên mệt mỏi sau khi đạt cưc khoái, điều này sẽ khiến nam giới buồn ngủ. Cơ thể đàn ông có nhiều cơ bắp nên họ dễ đi vào giấc ngủ hơn phụ nữ.

Ham muốn của đàn ông cũng lên xuống thất thường

 

Những điều nam giới cần biết về sức khỏe tình dục

 

Không chỉ có phụ nữ mới thay đổi tâm sinh lý trước kỳ kinh nguyệt, mà sự thay đổi nội tiết tố testosterone hàng tháng ở nam giới cũng ảnh hưởng đến tâm lý, ham muốn, sự phát triển của râu, sinh lực và lượng tinh trùng ở nam giới. Do đó, thỉnh thoảng nam giới cũng lười “yêu” và ít ham muốn khi gặp sự xáo trộn về tâm lý.

“Cậu bé” phản ánh sức khỏe tổng quát của cơ thể nam giới

Dù chỉ là một bộ phận của cơ thể nhưng “cậu bé”  lại có thể phản ánh sức khỏe của một số bộ phận khác trong cơ thể bạn. Trong cơ thể, máu được vận chuyển đến não, tim, thận và khiến cho dương vật cương cứng. Nếu “cậu bé” của bạn không thể cương thì cơ thể bạn đang có vấn đề về sức khỏe.

 

Những điều nam giới cần biết về sức khỏe tình dục

 

Một số bệnh có thể gây ra tình trạng máu không thể xuống dương vật là tiểu đường, rối loạn tuyến nội tiết, bệnh tim mạch và bệnh thận. Bên cạnh đó, tình trạng này cũng có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác như cơ thể mệt mỏi, stress, mất ngủ và lười vận động.

Đi xe đạp có thể gây tổn thương tinh hoàn

Đi xe đạp sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn. Tuy nhiên, bạn cần đạp xe đúng cách để tránh gây tổn thương đến chức năng của hệ sinh dục. Đạp xe thường xuyên không gây vô sinh nhưng có thể làm tổn  thương đến tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tinh trùng và những vấn đề cương dương.

 

Những điều nam giới cần biết về sức khỏe tình dục

 

Theo đó, khi đạp xe bạn có thể gặp một số vấn đề xảy ra như trầy da, phồng rộp, tổn thương nang lông, thâm tím… Vì vậy, để “cậu bé” luôn được an toàn khi đạp xe, bạn nên mặc quần đùi có miếng lót bảo vệ phía bên trong. Bên cạnh đó, yên xe cũng cần được bao bọc cẩn thận và bạn nên ngồi với tư thế đạp thật thoải mái.

Kích thước của “cậu bé” không quyết định tất cả

Một “cậu bé” được xem là đạt kích thước chuẩn khi ở trạng thái bình thường dài khoảng 7,5 cm và khi ở trạng thái cương cứng là khoảng 12,5 cm. Nhưng chúng lại nhỏ hơn so với những gì đàn ông nghĩ là “bình thường”.

 

Những điều nam giới cần biết về sức khỏe tình dục

 

Đa số phụ nữ và cả nam giới đều tin rằng, một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự hấp dẫn của đàn ông chính là ở kích thước của cậu bé, kích thước này phải lớn hơn kích thước “chuẩn”. Tuy nhiên, trên thực tế, những người đàn ông có “cậu bé” quá khổ sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa hợp với mình vì không có nhiều người phụ nữ cảm thấy thoải mái khi “yêu” họ. Điều mà hầu hết phụ nữ cần là “kỹ thuật” và người đàn ông nắm bắt được các kỹ thuật này, là người có thể tránh được việc lăn ra ngủ ngay sau khi “lâm trận”.

HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...