Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:18 30/05/2014 GMT+7

Những điểm đến du lịch khiến bạn phải “ngượng ngùng”

Bạn đã có dịp ghé thăm nhiều điểm đến du lịch trên thế giới, có những điểm đến khiến bạn hào hứng, có những điểm đến khiến bạn thư thái hơn nhưng có những điểm đến khiến bạn phải đỏ mặt khi chiêm ngưỡng.
 

Bảo tàng dương vật  (Iceland)

Bảo tàng Iceland Phallological ở Iceland được biết đến là nơi duy nhất sưu tập và trưng bày các mẫu "của quý" của tất cả các loài động vật có vú. Đưa ra ý tưởng táo bạo và sáng lập nên bảo tàng độc đáo này là của một người đứng đầu bảo tàng, ông từng là giáo viên dạy môn lịch sử và đã nghỉ hưu. Theo đó, ông cho rằng những thứ được trưng bày trong bào tàng này không mang tính khiêu dâm, mà nó là một địa điểm, phục vụ cho việc nghiên cứu một cách nghiêm túc về cơ quan sinh dục nam.

 

Những điểm đến du lịch khiến bạn phải “ngượng ngùng”

Có hơn 200 loại bộ phận sinh dục được trưng bày trong bảo tàng.

Đến đây, bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng bộ phận sinh dục của hơn 200 loài động vật, với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, tất cả được bảo quản trong các ống nghiệm và chai thủy tinh. Bên cạnh đó, có một số mẫu vật được làm khô và treo lên tường.

Đài phun nước Virtues (Nuremberg, Đức)

Khi đến với nước Đức, bạn sẽ có một tâm trạng ngỡ ngàng khi đứng trước đài phun nước Vitrtues. Đài phun nước gồm 7 bức tượng lớn nhỏ khác nhau được tạc một cách tinh xảo, như một kiệt tác nghệ thuật mà hình ảnh khắc họa là các vị thần. Ngắm nhìn các bức tượng nữ thần có dòng nước phun ra từ bầu ngực, cũng đủ khiến làm bạn ngượng ngùng.

 

Những điểm đến du lịch khiến bạn phải “ngượng ngùng”

Tượng đài phun nước khiến du khách phải đỏ mặt.

Đài phun nước ở Proudy (Prague, Czech)

Nhà điêu khắc David Cerny Ý đã có ý tưởng độc đáo khi sáng tạo ra đài phun nước này. Bạn sẽ phải đỏ mặt, khi ngắm nhìn đài phun nước là hình ảnh hai người đàn ông, với dòng nước được phun ra từ “chỗ kín”. Bên phần hông của bức tượng còn được thiết kế quay độc đáo, như mô phỏng lại động tác khi đang đi vệ sinh của một người thật.

 

Những điểm đến du lịch khiến bạn phải “ngượng ngùng”

Đài phun nước mang hình ảnh nhạy cảm.

Đền Khajuraho (Ấn Độ)

Là ngôi đền tọa lạc ở ngôi làng Khajuraho của vùng núi Chatarpur, cách bang Madhya Pradesh gần 400 km về phía Đông Nam. Khi vào thăm ngôi đền, bạn có thể nhìn thấy nhiều hình ảnh sắc nét về cuộc sống của người dân Ấn được mô phỏng qua các bức tượng, từ cảnh ăn chơi xa hoa cho đến cảnh lao động, học hành tu tập…

 

Những điểm đến du lịch khiến bạn phải “ngượng ngùng”

Nhiều bức tượng chạm khắc trong tư thế "giao hoan".

Điều độc đáo nhất và cũng làm bạn ngại ngùng khi nhìn ngắm, đó là những cụm tượng chạm khắc mô tả cảnh giao hoan. Trên khắp bề mặt của ngôi đền đều là những bức tượng mô tả cảnh giao hoan của con người với nhiều tư thế vô cùng nhạy cảm.

Công viên tình yêu trên đảo Jeju (Hàn Quốc)

Đến thăm đất nước Hàn Quốc với nhiều cảnh đẹp lãng mạn khiến ai cũng phải xao lòng. Một địa điểm bạn cũng không thể bỏ qua khi đến nơi đây là công viên tình yêu ở đảo Jeju. Trong công viên có bảo tàng, khu lưu niệm và hơn 140 bức tượng đặc tả cảnh nhạy cảm.

 

Những điểm đến du lịch khiến bạn phải “ngượng ngùng”

Không phải ai cũng có đủ can đảm để nhìn ngắm bức tượng này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để chiêm ngưỡng tất cả các bức tượng, bởi nó phô bày nhiều bộ phận kín, tư thế giao hoan của cả người và một số loài vật. Công viên sẽ mở cửa lúc 9h sáng hàng ngày để đón khách đến tham quan.

HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...