Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:36 26/08/2014 GMT+7

Những câu hỏi khiến nàng béo “bốc hỏa”

Những người béo đa phần rất tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Do đó, khi nói chuyện với họ, bạn nên chú ý đừng nên hỏi họ 8 câu hỏi dưới đây để tránh gây thù chuốc oán với họ nhé!
 

Đối với những cô nàng “quá khổ” việc bạn hỏi những câu như: cậu nặng bao nhiêu kg, cậu béo lên thì phải, cậu mặc cái áo này vừa không... có thể khiến họ buồn lòng hoặc nổi giận với bạn đấy. “Lời nói chẳng mất tiền mua – Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhạu”, để tránh việc nàng béo “bốc hỏa”, bạn cần né xa những câu hỏi dưới đây.

1. Cậu nặng bao nhiêu kg?

Khi bị người khác hỏi về số cân nặng của mình, nàng béo có thể hét vào mặt bạn “Tôi nặng bao nhiêu kg thì liên quan gì đến cậu?”, “Bộ không biết làm gì ngoài việc soi mói về cân nặng của tui à?”, “Vô duyên vừa phải thôi chứ”....

Hỏi về số cân nặng của nàng béo là điều cấm kỵ đứng đầu danh sách những câu hỏi không nên hỏi. Dù bạn có tiếp tục hỏi nữa, bạn cũng chẳng nhận được câu trả lời, chưa kể những người bị hỏi còn cảm thấy vô cùng khó chịu và bực mình. Cân nặng đối với người béo luôn là con số tuyệt mật!

 

Những câu hỏi khiến nàng béo “bốc hỏa”

 

2. Dạo này cậu lại lên cân nữa thì phải?

Nỗi ám ảnh của cô nàng “béo ú” chính là việc tăng cân. Hỏi câu hỏi này chẳng khác nào bạn đang xát muối vào vết thương lòng về thân hình tròn vo của cô ấy. Dù bạn chỉ buộc miệng hỏi khi thấy cố ấy có vẻ béo lên hơn nhưng bạn có thể khiến cô ấy càng thêm tự ti. Nếu không thể nói gì đó tích cực hoặc quá trình “giảm cân” chưa có dấu hiệu khởi săc thì tốt nhất bạn nên giữ yên lặng.

3. Cậu ăn gì mà béo được thế?

“Ăn cơm mẹ nấu đấy! Có làm sao không? Nếu muốn được như này thì sang nhà ăn cùng tớ. Có thích không?”. Thực ra thì họ cũng chỉ ăn những thứ bạn vẫn ăn thôi. Việc béo lên còn phụ thuộc vào cơ địa từng người, đôi khi nó là dấu hiệu của bệnh tật nữa. Không vui lắm đâu!

4. Ăn ít thôi, béo lắm rồi đó!

“Sao cứ có cảm giác người ta ví mình như… heo thế nhỉ?”. Đó chính là suy nghĩ của những người béo khi nghe thấy câu này. Mà đã bị đối phương xem như… động vật rồi thì làm mà vui vẻ nói chuyện được nữa? Chỉ muốn độn thổ hoặc bịt miệng người nói luôn thôi.

 

Những câu hỏi khiến nàng béo “bốc hỏa”

 

5. Cậu có mặc vừa cái áo đó không?

“Không vừa có liên quan đến kinh tế nhà cậu không? Sao cứ lôi cái chuyện tế nhị này ra hỏi mãi thế nhỉ?”, “Không vừa cái này còn cái khác, đá xoáy nhau mãi cậu không chán à?”. Đó có thể là những câu trả lời bạn nhận được nếu bạn đặt câu hỏi trên với nàng béo.

 Ai cũng biết, vấn đề khó khăn nhất của người béo là lựa chọn trang phục. Họ rất khó để chọn được đồ mặc ưng ý. Chính bản thân họ đã quá hiểu điều đó rồi nên bạn không cần phải nhắc đi nhắc lại khiến họ đau lòng thêm nữa đâu.

Vậy đấy. Ai cũng biết một trong những điều khó khăn nhất của người béo là rất khó chọn đồ để mặc. Nhưng họ đã quá hiểu điều đó rồi, bạn không cần phải nhắc lại để họ "khóc thêm lần nữa" đâu!

6. Cậu cao bao nhiêu?

“Câu hỏi thăm dò để đưa tớ vào danh sách những người vừa béo vừa lùn đúng không? Còn lâu tớ mới trả lời nhé!”. Đừng buột miệng mà đề cập đến chiều cao và cân nặng của người ta nhé. Đơn giản đó là những vấn đề cấm kị.

7. Giảm cân đi!

Không cần hét vào mặt con nhà người ta thế, nó đã tủi thân sẵn rồi. Chuyện béo thì trời biết, đất biết, nó biết, mọi người đều biết. Không cần nhấn mạnh cái vấn đề giảm cân đến thế đâu.

Vẫn biết là họ cần động lực mạnh mẽ để giảm cân. Nhưng cái điệp khúc này gặp ai cũng phải nghe, họ sẽ phát chán đến phát buồn. Thật đấy!

 

Những câu hỏi khiến nàng béo “bốc hỏa”

 

8. Bố mẹ cậu có béo không?

Bảo đảm khi bạn vừa hỏi câu này xong, rất có thể bạn sẽ nhận lấy sự giận dữ của người bị hỏi “Vậy họ béo nên tớ béo là sản phẩm của họ? Hay nếu họ gầy thì tớ là con… nhặt về? Xin đừng truy cứu gốc gác tổ tông gia truyền nữa đi!”.

Bơ dâu tây

 

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...