Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:35 19/09/2014 GMT+7

Những bước đơn giản lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt

Áp lực cuộc sống, công việc hay những tác động của yếu tố môi trường khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Thực hiện những bước đơn giản sau sẽ giúp bạn lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt.
 

Một khuôn mặt mệt mỏi, kém sức sống có thể khiến bạn già nua và không khỏe mạnh. Vì vậy, có nhiều cách đơn giản nhưng có tác dụng giúp bạn nhanh chóng lấy lại sức sống, nét tươi trẻ cho khuôn mặt. Tham khảo những bước đơn giản sau sẽ giúp làm đẹp hơn cho khuôn mặt của bạn.

Luôn rửa mặt sạch sẽ

 

Những bước đơn giản lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt

 

Sau những giờ làm việc hay một giấc ngủ, rửa mặt sạch sẽ chính là cách giúp bạn lấy lại sự tươi tắn, sáng sủa và tỉnh táo hơn cho khuôn mặt của mình. Điều này cón giúp bạn làm giảm hiện tượng mắt thâm quầng, tái nhợt. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng nước lạnh để rửa mặt, sau đó lau bằng một chiếc khăn khô, để làn da được thư giãn trong một khoảng thời gian nhất định rồi mới bắt đầu trang điểm.

Dưỡng ẩm cho da

Khi mới ngủ dậy, làn da thường thiếu sức sống vì do quá trình ngủ da bị thiếu nước và độ ẩm. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dùng một loại kem dưỡng ẩm cho da. Chất dưỡng ẩm sẽ giúp da bạn được bảo vệ trong suốt một ngày dài.

Dùng phấn trang điểm

 

Những bước đơn giản lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt

 

Nếu khuôn mặt bạn trông mệt mỏi và có phần nhợt nhạt, chỉ cần sử dụng một chút phấn nền với tông màu sáng và bôi đều một lớp mỏng lên da. Chúng có tác dụng rất hiệu quả trong việc đem lại cho bạn một gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn. Bạn dùng phấn đánh một lớp mỏng lên phần gò má, hai bên xương quai hàm để gương mặt bạn trông tự nhiên, tươi trẻ hơn.

Đánh mắt khói

Đánh mắt khói là một biện pháp giúp đôi mắt quầng thâm, mệt mỏi vì thiếu ngủ của bạn trở nên tươi sáng hơn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách, dùng chì kẻ một đường đậm sát mi mắt sau đó dùng chổi tán màu ra toàn bộ phần bầu mắt sẽ làm cho đôi mắt trông tròn, to và có sức sống hơn.

Sử dụng son dưỡng màu

 

Những bước đơn giản lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt

 

Khi cơ thể bạn mệt mỏi, đôi môi của bạn cũng dễ bị nứt nẻ, xỉn màu và khô. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể dùng một loại son dưỡng môi với tông màu sáng như màu hồng tươi hay đỏ để bảo vệ đôi môi. Sử dụng son dưỡng thường xuyên sẽ giúp đôi môi bạn tươi tắn, khuôn mặt cũng trở nên rạng rỡ hơn.

HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...