Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:18 09/07/2014 GMT+7

Những bí quyết giúp tăng cân nhanh cho nam giới

Nam giới cũng luôn có mong ước được sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các chàng trai tăng cân và nhanh chóng tạm biệt thân hình gầy còm của mình.
 

Tập luyện kết hợp với bổ sung protein

 

Những bí quyết giúp tăng cân nhanh cho nam giới

 

Luyện tập thể dục thể thao không thôi thì chưa đủ, nam giới nên kết hợp việc luyện tập thường xuyên hàng ngày với việc bổ sung một lượng protein hợp lý. Đây là một biện pháp tốt nhất giúp bạn duy trì sự dẻo dai và xây dựng cơ bắp vững chắc. Hơn nữa, đây cũng là bí quyết hàng đầu giúp nam giới tăng cân nhanh.

Không uống nước trước bữa ăn

 

Những bí quyết giúp tăng cân nhanh cho nam giới

 

Bạn có thể uống nước hàng ngày, uống khi khát nhưng tránh uống ngay trước bữa ăn vì chúng sẽ làm giảm cảm giác ngon miệng khi ăn. Nếu không có cảm giác ngon miệng thì bạn sẽ không ăn được nhiều, do đó làm bạn khó tăng cân. Vì vậy, tuyệt đối không nên sử dụng các chất lỏng như nước, sữa, nước trái cây… trước khi ăn nếu bạn muốn cải thiện cân nặng của mình.

Không hút thuốc lá

 

Những bí quyết giúp tăng cân nhanh cho nam giới

 

Hút thuốc lá không những gây hại cho sức khỏe mà chúng còn ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Một số chất kích thích có chứa trong thuốc lá sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Vì vậy, hãy từ bỏ thói quen hút thuốc lá nếu bạn muốn tạm biệt thân hình gầy còm của mình.

Một số món ăn giúp nam giới tăng cân:

Sữa và chuối: Sữa, chuối là hai nguồn thực phẩm có tác dụng tăng cân hiệu quả. Bạn có thể chế biến 2 loại thực phẩm này thành sinh tố và uống thường xuyên. Chúng sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng cơ thể lên nhanh chóng.  

Trái cây khô và sữa: Đun sôi một ít sữa với một vài quả nho, quả chà là,… sau đó uống lúc còn ấm.

Xoài: Xoài là loại trái cây giúp tăng cân hiệu quả. Bạn có thể ăn xoài thường xuyên như một loại trái cây tráng miệng hoặc có thể say thành sinh tố và uống mỗi ngày một ly.

 

Những bí quyết giúp tăng cân nhanh cho nam giới

 

Nho khô: Nho khô cũng là nguồn thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn cả. Nếu muốn tăng cân nhanh bạn chỉ cần bổ sung 30 gram nho khô mỗi ngày trong khoảng một tháng.

HT

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...