Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
15:37 20/08/2014 GMT+7

Những bí quyết giúp nam giới tăng cường sức khỏe tình dục

Tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương hay những vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục khiến một số nam giới lo lắng. Dưới đây là những bí quyết tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới.
 

1. Luyện tập Kegel

Bài tập Kegel có tác dụng tăng cường hoạt động ở khu vực cơ mu và tăng lưu lượng máu tới khu vực xương chậu. Điều này làm tăng độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục. Hơn nữa, khi các cơ ở bộ phận sinh dục càng khỏe sẽ tạo ra cảm giác hưng phấn và cực khoái hơn trong tình dục.

2. Không xem tình dục là một gánh nặng

 

Những bí quyết giúp nam giới tăng cường sức khỏe tình dục

 

Khi có cái nhìn tích cực hơn về vấn đề tình dục, không xem nó là nghĩa vụ, là trách nhiệm bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và không bị áp lực khi thực hiện “chuyện ấy”. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình với “đối tác” để cả hai hiểu nhau hơn, từ đó bạn sẽ thể hiện được “khả năng” của mình trong chốn “phòng the”.

3. Bổ sung các loại thực phẩm tăng cường đời sống tình dục

Lựa chọn và bổ sung cho cơ thể những loại thực phẩm có tác dụng cải thiện sức khỏe tình dục cho bạn như:

- Sò, hàu: Thực phẩm này có tác dụng cải thiện tâm trạng. Ngoài ra, chất kẽm có trong loài hải sản này còn giúp tăng số lượng và chất lượng "tinh binh" của nam giới.

- Quả bơ: Trong các thành phần của quả bơ chứa chất béo không bão hòa, giàu axit folic giúp chuyển hóa protein trong cơ thể. Bơ còn chứa các chất giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tốt cho đời sống tình dục của bạn.

 

Những bí quyết giúp nam giới tăng cường sức khỏe tình dục

 

4. Loại bỏ thuốc lá

Chất nicotine trong thuốc lá có tác động lớn đến sức khỏe của bạn. Chúng có thể gây ra một số bệnh ảnh hưởng tới tĩnh mạch và động mạch, làm tổn hại các mạch máu. Chất này có thể gây ra tình trạng co thắt tĩnh mạch dẫn đến co thắt các mô dương vật, hạn chế lưu lượng máu đến dương vật. Ngoài ra, hút thuốc lá cũng có thể dẫn đến vô sinh nam vì nó làm giảm chất lượng tinh trùng.

 

Những bí quyết giúp nam giới tăng cường sức khỏe tình dục

 

5. Thủ dâm

Thủ dâm không phải là một việc làm xấu như bạn nghĩ. Ở một mặt nào đó, việc thủ dâm giúp bạn tự khám phá bản thân và lấy lại những ham muốn đang dần mất đi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm việc này ở mức độ vừa phải, nếu quá lạm dụng thì chúng sẽ có tác dụng ngược lại.

 

Những bí quyết giúp nam giới tăng cường sức khỏe tình dục

 

6. Tập thể dục

Tập thể dục có nhiều lợi ích cho sức khỏe và một trong số đó chắc chắn là tốt cho quan hệ tình dục. Nó giúp tăng tốc lưu thông máu tới tất cả các bộ phận của cơ thể, đồng thời giữ cho hệ tim mạch ổn định. Một điều tất nhiên, khi tim mạch khỏe mạnh thì "chuyện ấy" của bạn cũng được cải thiện hơn.

HT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...