Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:37 09/10/2014 GMT+7

Những bài tập tăng cân hiệu quả nhất cho nữ

Ngoài chế độ ăn uống đảm bào đủ chất dinh dưỡng, bạn có thể tham khảo thêm những bài tập luyện dưới đây giúp tăng cân hiệu quả.
 

Chọn môn thể thao phù hợp và tập luyện thường xuyên giúp cơ thể bạn săn chắc khỏe mạnh và giữ tinh thần thoải mái, hỗ trợ bạn ăn ngon, ngủ ngon, giúp rút ngắn thời gian cho liệu trình tăng cân của bạn.

Dưới đây là một số bài tập có tác dụng giúp tăng cân hiệu quả dành cho nữ mà các bạn có thể tham khảo.

Bài tập chống đẩy

 

Những bài tập tăng cân hiệu quả nhất cho nữ

 

Bài tập chống đẩy vừa nhẹ nhàng lại không mất quá nhiều thời gian, giúp cơ thể săn chắc hơn mà không lo sự xuất hiện của cơ bắp. Các bài tập chống đẩy nhẹ nhàng cũng có tác dụng giúp tăng kích cỡ cho vòng một rất hiệu quả.

Tập luyện Aerobic

Những bài tập Aerobic ở cường độ vừa phải rất phù hợp với những bạn nữ muốn tăng cân. Bạn chỉ cần dành khoảng 20 phút / ngày để tập luyện các bài tập Aerobic đơn giản. Những bài tập này không những giúp bạn có vóc dáng cân đối mà còn giúp tăng cường sức khỏe và sức dẻo dai cho cơ thể.

Bơi

 

Những bài tập tăng cân hiệu quả nhất cho nữ

 

Với những bài tập bơi nhẹ nhàng sẽ không mất của bạn quá nhiều năng lượng. Phương pháp này cũng giúp lưu thông các mạch máu, gia tăng hoạt động của hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon. Bơi còn là môn thể thao giúp phái nữ trông quyến rũ và dẻo dai hơn rất nhiều.

Đi bộ

Đi bộ là phương pháp giúp thư giãn tinh thần, thúc đẩy sự trao đổi chất, kích thích hệ tiêu hóa làm việc, giúp bạn hấp thu tốt hơn lượng chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đi bộ chậm rãi, tránh việc đi bộ quá nhanh và quá nhiều gây tiêu hao nhiều năng lượng khiến bạn khó tăng cân.

Tập tạ tay

 

Những bài tập tăng cân hiệu quả nhất cho nữ

 

Những bài tập tạ với các quả tạ tay nhỏ và phù hợp sẽ giúp kích thích sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là phần tay, ngực và vai. Bạn có thẻ nâng tạ thường xuyên vào các ngày trong tuần với cường độ vừa phải và hợp lý để tăng cân hiệu quả.

Bài tập yoga

Bài tập yoga giúp điều hòa hơi thở tốt hơn, tăng sự dẻo dai, đem lại tinh thần thoải mái, kích thích sự thèm ăn đồng thời giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bên cạnh việc luyện tập thể thao, để tăng cân thành công chắc chắn bạn cần bổ sung đủ lượng chất dinh dưỡng cho cơ thể, giữ tinh thần thoải mái, ăn đúng bữa, ngủ đúng giấc.

Kết hợp sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng cân GFF Gain Fat Fast là gợi ý hay dành cho bạn. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ, có thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, hỗ trợ bạn tăng cân thành công mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những bài tập tăng cân hiệu quả nhất cho nữ

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp NANO

Địa chỉ:  - Tp Hồ Chí Minh: Số 164 Nguyễn Văn Lượng, F17, Q.Gò Vấp

              -  Hà Nội:  579 Trương Định, phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai

Mail: cskh@kivi.vn

ĐT: 1900.6088 - 08. 66528144 - 0974.409.409

Phương Vi

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...