Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
10:10 29/07/2014 GMT+7

Nhật Bản: Nữ sinh trung học bị buộc tội giết, chặt đầu bạn cùng lớp

Một nữ sinh 16 tuổi của Nhật Bản đã bị bắt giữ tại Sasebo, tỉnh Nagasaki,do tình nghi giết chết một học sinh cùng trường. Cảnh sát xác nhận rằng kẻ tấn công bị cáo buộc đã chặt xác nạn nhân rất dã man, theo CNN đưa tin.
 

Nhật Bản: Nữ sinh trung học bị buộc tội giết, chặt đầu bạn cùng lớp

 

Cô gái này được không được nêu tên vì đang là trẻ vị thành niên, bị nghi là đã đánh đập Aiwa Matsuo, 15 tuổi nhiều lần trước khi bóp cổ cô.

Gia đình nạn nhân nói rằng con mình đã đi gặp gỡ bạn bè chiều thứ 7 và thông báo cho cảnh sát khi cô không trở về sau buổi tối hôm đó.

Nữ sinh này sau đó đã thừa nhận giết chết Matsuo và nói với cảnh sát rằng cô đã hành động một mình. Cô gái – hung thủ của vụ án người vừa bước sang tuổi 16 cũng thừa nhận mình đã chặt xác nạn nhân, bao gồm cả chặt đầu và cắt đứt bàn tay trái.

Bản tiếng Anh Japan Times đưa tin rằng "bạn bè và những người quen biết" kẻ tấn công bị cáo buộc mô tả cô là người "rất thông minh với nhiều cảm xúc thăng trầm".

Tờ báo cũng cho biết cha cô tái hôn sau khi mẹ “thủ phạm” đã chết năm ngoái và sống ở nơi khác trong thành phố tây nam Nhật Bản.

Tại cuộc họp báo, hiệu trưởng của trường mà cả hai kẻ tấn công và nạn nhân đều không có bất kỳ xích mích nào.

"Tôi không có lời nào để nói bây giờ. Tôi bị bao phủ bởi nỗi buồn, tiếc nuối và cảm xúc khác nhau" ông nói.

Tờ báo cũng cho biết cơ thể nạn nhân đã được phát hiện vào sáng sớm chủ nhật trên một chiếc giường tại căn hộ của cô gái, nơi cô sống một mình. Hung khí sử dụng trong cuộc tấn công đã được tìm thấy bên cạnh giường.

Mặc dù Nhật Bản có danh tiếng về an toàn và tội phạm bạo lực trong nước tuy nhiên nó không phải là lần đầu tiên xuất hiện bạo lực gây ra bởi trẻ vị thành niên. Năm 2004, một cô gái độ tuổi đi học tiểu học đã cắt cổ họng một bạn cùng lớp.

Đa Đa

 
Ý kiến bạn đọc (2)
http://pntimes.com/like-binh-luan.html
Thật kinh khủng. Trước đâm mình đc biết về đất nước Japan đầy truyền thống thương thân,thương á. Giờ thì kinh sợ
 
anhteo-29/07/2014 16:060Thích|Trả lời
Cái chết thật đáng thương và thủ phạm rát tàn ác
 
Le sang-30/07/2014 00:190Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...