Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:51 02/08/2014 GMT+7

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Nhắc đến cụm từ “xuất tinh sớm” chẳng còn ai cảm thấy xa lạ với nó nữa. Nó là chứng yếu sinh lý ở nam giới, khiến bất cứ quý ông nào cũng nơm nớp lo sợ sẽ gặp phải. Xuất tinh sớm không phải là bệnh và nó hoàn toàn được chữa khỏi nếu người trong cuộc biết cách và nỗ lực thực hiện. Dưới đây sẽ là nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm mà các bạn cần biết.
 

Người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm sẽ trở nên mặc cảm và tự ti về năng lực nam tính của mình. Họ âm thầm chịu đựng và ít khi dám thổ lộ với ai vì sợ người khác cười chê. Tìm hiểu nguyên tắc khắc phục chứng xuất tinh sớm là điều đấng mày râu nào cũng nên biết.

Cái gì điều khiển việc xuất tinh sớm?

Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh. Hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2. Trong bất cứ tình huống nào, kể cả lúc tỉnh, lúc mê, lúc ngủ, lúc thức việc xuất tinh đều có thể xuất tinh. Và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

Các giai đoạn của việc xuất tinh:

Giai đoạn giải thoát tinh dịch: Khi bị kích thích càng lúc càng mãnh liệt, ống dẫn tinh, bóng tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt liên tục co thắt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng.

Giai đoạn xuất tinh thực sự: Với sự bung ra của cơ vòng phía dưới, các cơ hành hang, ngồi hang của đáy chậu, các cơ nền trong tuyến tiền liệt, các cơ ở túi tinh, bóng tinh đồng loạt co bóp mạnh làm cho toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với vận tốc 3m/giây. Có khoảng 3 – 10 đợt tinh dịch bắn ra ngoài như vậy trong một lần xuất tinh.

Người xuất tinh sớm được ví như người cầm trên tay quả bóng được bơm căng nhưng vô tình bị tuộc tay khiến quả bóng bị xì hơi. Tùy theo từng cá nhân, từng cặp, từng thời điểm trong đời sống, lúc trẻ hay lúc già… mà số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng mỗi cuộc yêu khác nhau. Thế nhưng, nếu một nửa lần quan hệ tình dục mà người đàn ông không thể kéo dài thời gian để bạn tình được thỏa mãn thì được xem là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có những biểu hiện như sau:
 

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 

 • Chỉ chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh
 • Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh
 • Sau một phút
 • Sau một vài động tác

Nguyên tắc điều trị:

Điều trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:

 • Giảm cường độ kích thích
 • Làm chậm lại cảm giác
   

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 

Khi phối hợp nhuần nhuyễn 2 yếu tố trên thì bạn được xem đã thành công ở bước đầu. Sau đó phải duy trì kết quả đó cho những lần sau. Nguyên tắc chung là:

 • Dược phẩm: Có khả năng giảm kích thích tại chỗ hay làm chậm lại cảm giác
 • Các ức chế tâm lý (tự ti, xấu hổ, hay bị bạn tình chê bai) cần được giải tỏa
 • Duy trì kết quả bước đầu bằng luyện tập

Để có phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp và có hiệu quả thì trước hết bạn phải nắm được nguyên tắc điều trị của nó. Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi. Chính vì thế, thay vì giấu diếm, các quý ông nên tìm cách chữa trị sớm nhé.

Bơ dâu tây

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...