Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
14:22 27/06/2014 GMT+7

Nguyên nhân nào gây ra bệnh yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là chứng bệnh "nhạy cảm" không chỉ đem lại rắc rối cho các quý ông mà còn khiến các quý bà "đứng ngồi không yên". Vậy, bạn có biết đâu là nguyên nhân của căn bệnh này?
 

Định nghĩa yếu sinh lý: Yếu sinh lý ở nam hay còn gọi là rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, hoặc cương cứng được nhưng không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong thời gian giao hợp.

 

Nguyên nhân nào gây ra bệnh yếu sinh lý?
 

Yếu sinh lý không những ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi mà còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tinh thần của nam giới, và thậm chí là cả nữ giới. Vậy, đâu là thủ phạm dẫn đến hiện tượng này? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé:

Liệt dương

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương (tức là “cậu nhỏ” không thể “đứng thẳng” được khi ở độ tuổi sinh hoạt tình dục) như do một loại bệnh lý nào đó, hoặc do tai nạn, chấn thương ở cơ quan sinh dục hoặc cũng có thể xuất phát ngay chính tại trung tâm điều khiển ở não bộ.

Ngoài ra, cũng có một số nguyên nhân khác nữa như: bạn thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, còn người bạn gái của bạn lại cười nhạo bạn hay bạn bị ảnh hưởng của trạng thái tâm lý nào đó, bạn sợ khi đang quan hệ thì có ai đó bước vào phòng…cũng có thể bạn gặp căng thẳng trong công việc và suốt ngày bạn chỉ nghĩ đến nó…

Bạn không nên quá lạm dụng vào thuốc kích dục Viagra, bởi vì nó sẽ làm sung huyết ở cơ quan sinh dục của bạn và rất khó có thể điều trị được bệnh liệt dương.

Viêm tuyến tiền liệt

 

Nguyên nhân nào gây ra bệnh yếu sinh lý?
 

Nếu tuyến tiền liệt to lên thì người đàn ông sẽ bị mất đi chức năng bài tiết nước tiểu. Khi bị viêm tuyến tiền liệt, cậu nhỏ có thể bị đau, điều này rõ ràng là ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục.

Những người thường hay bị loại bệnh này là những người có lối sống ít vận động, uống quá nhiều rượu. Điều này sẽ dẫn tới sự đình trệ máu ở vùng xương chậu và có thể dẫn đến những kết quả khôn lường.

U tuyến và ung thư tiền liệt tuyến

Để có thể ngăn ngừa và loại bỏ tất cả các loại bệnh lý có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và phong độ “cậu nhỏ” bạn cần thường xuyên tập thể dục (đi bộ, bơi, đi xe đạp, …).

Nếu bạn nhận ra mình đang có dấu hiệu hay triệu chứng có liên quan đến cơ quan sinh dục của mình hãy nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia để được tư vấn kịp thời.

TT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...