Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
12:05 25/10/2014 GMT+7

Nguyên nhân giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Tình trạng suy giảm ham muốn tình dục không chỉ xảy ra đối với nam mà còn có thể xảy ra với nữ. Giảm ham muốn tình dục ở nam giới là tình trạng giảm hay không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hay có ham muốn nhưng dương vật không cương cứng được để thực hiện hành vi tình dục.Vậy nguyên nhân nào khiên nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục.
 

Tâm lý: Vấn đề tâm lý không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Căng thẳng trong công việc, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, tình cảm nguội lạnh, mất đi những động tác phối hợp trong “chuyện ấy”… lâu dần khiến cho nam giới cảm thấy nhàm chán trong quan hệ tình dục và không còn ham muốn nữa.

Một số loại thuốc điều trị bệnh, rượu bia và thuốc lá: Có khá nhiều loại thuốc giành để trị bệnh lại gây ra tình trạng giảm ham muốn tình dục như các loại thuộc trị bệnh cao huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm…Ngoài ra, ma túy, rượu bia và thuốc là cũng là một trong những chất gây ra việc giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

 

Nguyên nhân giảm ham muốn tình dục ở nam giới

 

Một số bệnh lý mạn tính: Cao huyết áp, đái tháo đường, suy gan, suy thận… khiến bản thân cảm thấy chán nản, mệt mỏi, hay tác dụng phụ của thuốc điều trị cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Suy giảm nội tiết tố sinh dục nam testosteron: Thông thường nồng độ testosteron cao nhất khi nam giới ở độ tuổi 15-20, ở tuổi 40 testosteron bắt đầu suy giảm, và giảm hẳn 1 nửa khi nam giới bước sang tuổi 50. Thiếu hụt testosteron dẫn đến nhiều rối loạn của cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, tăng tích tụ mỡ ở phần dưới cơ thể, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ…

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Tùy vào nguyên nhân mà mỗi người gặp phải để có biện pháp cũng như cách điều trì hợp lý.

T.H

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...