Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:38 13/11/2014 GMT+7

Ngọc Sơn trở lại với “Tình khúc bolero”

Sau liveshow Dấu ấn diễn ra hồi tháng 9, Ngọc Sơn sẽ tái ngộ khán giả cả nước trong chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bolero.
 

Ngọc Sơn trở lại với “Tình khúc bolero”
 

Ngọc Sơn trong chương trình Dấu ấn - Ảnh: Độc Lập

Sở hữu giọng hát trầm ấm và tình cảm, Ngọc Sơn đã thể hiện thành công nhiều ca khúc quê hương, trữ tình. Anh còn được xem là một hiện tượng đặc biệt của nhạc nhẹ Việt Nam vào khoảng đầu những năm 90 với hàng loạt ca khúc bolero nổi tiếng cùng những ca khúc tự sáng tác.

Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bolero, "vua nhạc sến" Ngọc Sơn sẽ mang đến cho khán giả 3 ca khúc được nhiều người yêu thích là: Hoa sứ nhà nàng, Trong tầm mắt đời và Nhớ người yêu.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bolero sẽ mang đến cho khán giả những bản tình ca bolero được nhiều người yêu thích của các nhạc sĩ: Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Ngân Giang, Vinh Sử…

Ngoài Ngọc Sơn, chương trình còn có sự tham gia của Phương Dung, Đình Văn, Chế Thanh, Hoàng Châu, Trang Nhung, Hà Vân...

Chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bolero sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 22.11 tại nhà hát Hoà Bình (TP.HCM).

Theo thanhnien.com.vn

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...