Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:23 11/06/2014 GMT+7

Neymar: Tôi đã nghe nhiều điều khủng khiếp về Messi

Tiền đạo người Brazil đã tiết lộ rằng anh đã rất e ngại trong việc gặp gỡ người đồng đội tại Barcelona khi anh mới chuyển tới Nou Camp. Nhưng bây giờ thì không còn nữa.
 

Neymar đã thừa nhận rằng ông đã cảnh giác với Lionel Messi trước khi đến với Barcelona, ​​nhưng cầu thủ này đã nhấn mạnh rằng những câu chuyện về cầu thủ Argentina là không đúng sự thật.
 

Neymar: Tôi đã nghe nhiều điều khủng khiếp về Messi
 

Tiền đạo người Brazil đã có một mùa giải khá thành công ở mùa giải đầu tiên tại Tây Ban Nha sau khi đến chuyển đến từ Santos vào tháng 5 năm 2013, anh ghi được 15 bàn trong 41 trận cho đội bóng xứ Catalan, mặc dù đội bóng của anh kết thúc mùa giải mà không có một danh hiệu nào.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trước World Cup, Neymar đã đưa ra những lời nhận xét về người đồng đội tại Nou Camp cũng như hết lời ca ngợi ngôi sao Blaugrana.
 

Neymar: Tôi đã nghe nhiều điều khủng khiếp về Messi
 

"Messi đã làm tôi ngạc nhiên trong tất cả mọi lĩnh vực," cầu thủ 22 tuổi đã dẫn lời trên tờ Mundo Deportivo.

"Trước khi đến đây, tôi đã được nghe những điều khủng khiếp về anh ấy - Như rằng anh ấy rất dè dặt và không bao giờ nói chuyện với bất cứ ai. Bây giờ tôi thấy những điều đó hoàn toàn khác”.

"Ngoài việc là một thiên tài, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trên sân cỏ. Khi tôi nhìn thấy cách anh ấy cư xử với mọi người, tôi đã nhận ra rằng, anh ấy là một người tốt. Tôi thấy anh ấy không phải là một người đáng sợ”.

Barcelona đã kết thúc một mùa giải hết sức thất vọng như chỉ vào bán kết Champions League và về nhì tại cả La Liga và Copa Del Rey nhưng Neymar vẫn tin rằng anh đã học được rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là trong năm đầu tiên của mình ở châu Âu .

"Đó không phải là một mùa giải hoàn hảo nhưng nó cũng không đến nỗi quá tệ ," Neymar nói thêm.

"Đây là lần đầu tiên tôi sống xa gia đình. Tôi nhớ gia đình và bạn bè của tôi. Đó là khó khăn lúc đầu, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều, ở cả hai phương diện cá nhân và nghề nghiệp”.

"Tôi đã học được rất nhiều từ các đồng đội và tôi đã cố gắng để thích nghi với phong cách chơi đội bóng. Tôi được đối xử rất tốt trên sân cũng như trong lúc tập luyện. Tôi đang cố gắng học hỏi những phẩm chất tốt đẹp của các đồng đội”.

Nguyễn Thu

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...