Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:36 12/06/2014 GMT+7

“Nếu vô địch World Cup, Argentina sẽ bị giết”

Đó là phát biểu của cựu tiền đạo tuyển Argentina, Hernan Crespo khi được hỏi nếu Agentina giành vô địch World Cup 2014.
 

Đây được xem là lời phát biểu nói đùa của cựu tiền đạo tuyển Argentian trên tờ Ole rằng đội tuyển Argentina có thể sẽ bị giết nếu như giành chức vô địch World Cup 2014 trên đất Brazil.
 

“Nếu vô địch World Cup Argentina sẽ bị giết”
 

Nguyên nhân Hernan Crespo đã nói như vậy là bởi giữa Brazil và Argentina từ xưa tới nay không hề ưa nhau. World Cup 2014 trên sân nhà là cơ hội hiếm hoi để Selecao có thể giành lấy cup vàng lần thứ 6 của họ. Bởi vậy họ sẽ cực kỳ thất vọng nếu bị đại kình địch Argentina cuỗm mất chức vô địch.

“Nếu Argentina vô địch World Cup ở Brazil, tôi khuyên họ nên có một chiếc trực thăng vì họ sẽ bị giết mất”, Hernan Crespo nói. “Nhưng đó sẽ là một điều tuyệt vời. Bởi Argentina dù là một đội bóng vĩ đại nhưng đã khá lâu rồi chúng tôi vẫn chưa bước lên đỉnh vinh quang".

Tại World Cup 2014, tuyển Argentina được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ mang tới Brazil dàn lực lượng rất hùng mạnh với nhiều ngôi sao đẳng cấp trong đội hình. Chính điều này khiến Hernan Crespo tin rằng đội bóng quê hương anh sẽ có cơ hội lớn tái lập lại chiến tích như World Cup 1986.
 

“Nếu vô địch World Cup Argentina sẽ bị giết”
 

“Argentina có cơ hội lớn vô địch World Cup khi chúng tôi đang sở hữu một tập thể cực kỳ chất lượng. Nên nhớ rằng Argentian mới có 2 lần đứng lên đỉnh vinh quang. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết mình nếu như muốn đăng quang ở giải đấu năm nay. Argentina có nhiều bất lợi nhưng với đội hình hiện tại, tôi tin đội bóng sẽ làm nên chuyện”.

World Cup 2014, Argentina nằm ở bảng F cùng với các đội khác gồm Bosnia&Herzegovina, Iran và Nigeria. Đây được xem là bảng đấu khá nhẹ nhàng đối với Argentinam nếu như họ thi đấu tốt, cơ hội tiến sâu vào giải là rất cao.

Nguyễn Thu

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...