Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
17:00 10/09/2014 GMT+7

Món lạ tăng cường sinh lý nam giới

Có rất nhiều món ăn giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu bạn sẽ khám phá ra rất nhiều món lạ giúp ăn ngon và tăng cường sinh lực.
 

Dưới đây là gợi ý những món lạ giúp nam giới ăn ngon hơn , đồng thời tăng cường sinh lý nam giới cải thiện được đời sống chăn gối. Giảm tải các biến chứng, nguy cơ hoặc bệnh do yếu sinh lý gây ra.

1. Bóng cá nấu ba kích và ích nhân

Tác dụng: chữa các bệnh về yếu sinh lý, tăng cường sức đề kháng cho quý ông, bổ thận ích tinh, kháng viêm, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, kéo dài sự sung mãn của chuyện yêu cho quý ông. 

Món lạ tăng cường sinh lý nam giới

Ba kích là một loại thảo dược tốt, thường dụng  rễ ba kích để làm thuốc, ngâm rượu hoặc kết hợp với việc nấu chung với bóng cá và ích nhân.

2. Bóng cá nấu với ba ba

 Dùng 30 gram bóng cá khô nấu chung với 30 gram ích trí, kích thiên, gừng, táo. Nấu nước sôi rồi cho vào nồi đẻ lửa nhỏ, hầm cho nhừ rồi dùng. Món này giúp quý ông chứa tắc tinh, di tinh, xuất tinh sớm

3. Thịt rùa hầm củ cải đỏ, kỷ tử, thủ du

 Chuẩn bị khoảng 300 gram thịt rùa, 400 gram xương ống, câu kỳ tư, sơn thù du, củ cải đỏ và các loại gia vị. Hầm chung với nhau cho chín nhừ rồi dùng.

Món này có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bổ huyết, suy nhược cơ thể. Đặc biệt giúp quý ông dẻo dai hơn trong cuộc yêu.

Món lạ tăng cường sinh lý nam giới

Những người có sức khoẻ suy kiệt, cơ thể gầy yếu, ra mồ hôi trộm, thường xuyên bị ù tai không nghe rõ, ham muốn tình dục giảm sút hoặc mất hẳn khi sử dụng món này sẽ rất tốt cho sức khoẻ.

 4. Thịt gà nấu hạt dẻ

Thịt gà nấu với hạt dẻ kết hợp với nhục thung dung sẽ giúp tăng cường sinh lý nam giới rất hiệu quả. Đây được xem là bí quyết vàng để quý ông tăng cường khả năng chăn gối.

Món ăn này giàu chất dinh dưỡng, dễ chế biến. Chỉ cần khoảng 300 gram thịt gà loại ngon, 20 gram nhục thung dung, 100 gram hạt dẻ khô đã lột vỏ, 3 quả táo đỏ, gừng, các loại gia vị để nêm nếm.

Tách thịt gà, bỏ xương đi xào qua dầu ăn cho săn lại rồi cho các vị thuốc vào, cho thêm ít nước rồi nấu cho chín mềm. Món này phải nấu cho các vị thuốc thấm vào thịt gà rồi mới ăn thì tác dụng của thuốc mới được phát huy. 

BB

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...