Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
11:51 26/05/2014 GMT+7

Mẹo đơn giản để bạn tăng cân nhanh nhất

Bạn sẽ không còn buồn phiền, than thở vì bạn có thân hình gầy gò, ốm yếu. Hãy áp dụng những mẹo vặt dưới đây để cải thiện vóc dáng của bạn.
 

1. Cần có giấc ngủ tốt
 

Mẹo đơn giản để bạn tăng cân nhanh nhất

 

Bạn nên ngủ từ 7 – 8 tiếng/ ngày và không nên thức khuya vì thức khuya sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, sa sút tinh thần, sức đề kháng giảm…và nó sẽ còn ảnh hưởng đến chế độ tăng cân của bạn.

2. Nhất định phải ăn sáng, nếu có thể thì ăn thêm các bữa phụ

Bữa ăn sáng có vai trò rất quan trọng vì nó là nền tảng cung cấp chất dinh dưỡng có lợi nhất cho cơ thể. Nó khiến làm bạn hoàn toàn tỉnh táo và sảng khoái. Ăn thêm nhiều bữa phụ sẽ giúp cho bạn dễ hấp thu các chất dinh dưỡng hơn và giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

3. Vận động cơ thể
 

Mẹo đơn giản để bạn tăng cân nhanh nhất

 

Luyện tập thể dục thể thao giúp bạn tiêu hao năng lượng, giúp hệ bài tiết loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, với việc vận động nhiều, bạn sẽ cảm thấy đói hơn, ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn từ đó tăng cân hiệu quả.

4. Tránh lo lắng, stress và các chất kích thích
 

Mẹo đơn giản để bạn tăng cân nhanh nhất
 

Hậu quả của việc lo lắng, stress, căn thẳng là bạn sẽ ăn không ngon, ngủ không yên, giảm cân trầm trọng. Vì vậy, nếu muốn tăng cân, bạn cần có cái nhìn tích cực vào cuộc sống, cố gắng giữ tâm trạng thật vui vẻ, thoải mái. Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…làm cho sức khỏe suy giảm.

Thu Hồngγ

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...