Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
16:05 21/07/2014 GMT+7

Mensex - biện pháp tốt nhất giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

Muốn thể hiện bản lĩnh của mình, thỏa mãn hơn trong chuyện “gối chăn” nhưng “cậu bé” lại đuối sức. Biện pháp tốt nhất từ Mensex sẽ cho bạn tận hưởng những phút giây thăng hoa.
 

1. Thay đổi tư thế linh hoạt

Khi gần lên đến phút cao trào, bạn hãy thay đổi tư thế “yêu”. Đây là một cách giúp nam giới kiểm soát cảm giác ở “cậu nhỏ” của mình tốt hơn và kéo dài “cuộc yêu” cũng lâu hơn. Ngoài ra, thay đổi tư thế một cách linh hoạt còn tạo ra một cảm giác rất thú vị cho cả 2 người.

2. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

 

Mensex - biện pháp tốt nhất giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

 

Thông thường, khi quan hệ nam giới thường đi theo kiểu tư thế truyền thống là nam phía trên và nữ phía dưới. Đây là một tư thế rất tốt giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và bạn cũng có thể đổi ngược lại với tư thế nữ ở trên. Bên cạnh đó, có một tư thế khác cũng giúp bạn “yêu” được lâu hơn đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Trong tư thế này, phần cơ thể phía trên sẽ tiếp xúc rất ít chỉ có “cô bé” và “cậu bé” được tiếp xúc với nhau.

 3. Quan hệ theo nhịp điệu

Với kiểu quan hệ này, nam giới sẽ điều khiển “cậu nhỏ” của mình đi vào và đi ra khỏi “cô bé” với một số lần khoảng từ 6 – 9 lần, sau đó nghỉ một vài giây và lại tiếp tục như vậy. Phương pháp này đơn giản nhưng khá hiệu quả.

 

Mensex - biện pháp tốt nhất giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

 

4. Kiềm chế cảm giác

Quá trình tạo ra cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và xuất tinh. Theo đó, để có thể kéo dài được thời gian quan hệ hơn, nam giới cần kiểm soát được mình đang ở trong giai đoạn nào. Nếu đánh số từ 1 đến 10 cho quá trình tạo cảm giác khi quan hệ trong 4 giai đoạn, thì bạn hãy giữ cho cảm giác của mình ở mức 7 – 8 là tốt nhất. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải xuất tinh.

5. Dùng tư thế ép sát, thay vì đẩy vào

Áp dụng tư thế này, bạn sẽ kích thích và ép sát “cậu bé” vào trong “cô bé”, thay vì động tác đẩy vào như bình thường. Sử dụng cách này khi kết hợp với các tư thế truyền thống sẽ mang lại những cảm giác mới lạ và giúp bạn kéo dài thời gian “yêu”.

 

Mensex - biện pháp tốt nhất giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

 

6. Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ hoàn hảo nhất với Mensex

Có một phương pháp hoàn hảo nhất để kéo dài thời gian quan hệ là sử dụng TPCN hỗ trợ sinh lý Mensex. Với thành phần 100% được chiết xuất từ tự nhiên, có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ. TPCN Mensex sẽ giúp quý ông có được những giây phút thăng hoa lâu dài như:

- Tăng sức bền và sự dẻo dai trước, trong và sau quá trình quan hệ.

- Tăng cường ham muốn tình dục.

- Kéo dài thời gian quan hệ.

- Ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Sản phẩm Mensex đã được Bộ Y tế Cục An toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận số 2003/2014/ATTP-XNCB nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an toàn sử dụng.

Cách sử dụng

Uống 2 viên nén/ 1 lần trước khi quan hệ 30 phút.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Mensex - biện pháp tốt nhất giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu”

 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gọi điện thoại trực tiếp trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả. Http://2day.com.vn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày tại

Trung tâm chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp NANO

Địa chỉ:  - Tp Hồ Chí Minh: Số 164 Nguyễn Văn Lượng, F17, Q.Gò Vấp

                -  Hà Nội:  579 Trương Định, phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai

ĐT:  0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577

HT

 

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...