Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
13:04 10/11/2014 GMT+7

Máy bay va cần trục, 9 người chết

Một máy bay tư nhân ở quốc đảo Bahamas hôm 9/11 đâm vào một cần trục xây dựng khi đang hạ cánh, khiến toàn bộ 9 người trên khoang thiệt mạng.
 

Máy bay va cần trục, 9 người chết


Một chiếc máy bay Learjet. Ảnh minh họa: NY Daily News

Reuters dẫn lời giới chức Bahamas cho hay chiếc Learjet 36 đã phát nổ khi va vào cần trục tại sân bay quốc tế đảo Grand Bahama và rơi xuống một bãi phế liệu bên dưới. Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h10, gần một tiếng sau khi phi cơ cất cánh từ Nassau, thủ đô của quốc đảo ở Đại Tây Dương.

Cả 9 người gồm hành khách và phi hành đoàn trên khoang đều thiệt mạng, trong đó có lãnh đạo tôn giáo Bahamas Myles Munroe, một tác giả, diễn giả, nhà cố vấn nổi tiếng.

Munroe và vợ cùng một cấp dưới, một mục sư khác và gia đình của ông này đến Grand Baham để chủ trì một hội nghị lãnh đạo Kito giáo thường niên.

"Cục Hàng không Dân dụng được thông báo máy bay đã bị phá hủy và không còn ai sống sót", Bộ Giao thông và Hàng không Bahamas cho hay.

Nguyên nhân gây ra tai nạn chưa được xác định, tuy nhiên khu vực khi đó đang có mưa lớn. Giới chức Bahamas tuyên bố sẽ tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về vụ việc.

Anh Ngọc

Theo Vnexpress

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...