Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
10:59 18/07/2014 GMT+7

Luyện tập kegel giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu” bền bỉ

Một số nam giới thường không hài lòng với khả năng “chăn gối” của mình, luyện tập kegel thường xuyên là một cách đơn giản giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu” đến vô tận.
 

Bài tập kegel là một bài tập thông dụng và có thể bạn đã từng nghe nói đến. Tuy nhiên, có lẽ bạn ít khi hoặc chưa từng tập qua bài tập này. Đây là một bài tập đơn giản nhưng lại mang lại một lợi ích hiệu quả giúp nam giới tăng cường năng lượng khi “nhập cuộc”.

 

Luyện tập kegel giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu” bền bỉ

 

Ngoài ra, luyện tập kegel thường xuyên sẽ giúp cho các cơ dẻo dai hơn, do đó nam giới sẽ tránh được tình trạng xuất tinh sớm và thời gian “yêu” được kéo dài hơn. Nếu như bạn chưa từng tập qua bài tập này, ngay bây giờ bạn hãy bắt đầu làm quen và tận dụng nó một cách triệt để. Bạn sẽ có cảm giác thăng hoa hơn trong đời sống “gối chăn”.

 

Luyện tập kegel giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu” bền bỉ

 

 Không chỉ đem lại tác dụng kéo dài “cuộc yêu”, bài tập kegel này còn giúp cả nam giới và phụ nữ tăng cường âm sàn chậu mạnh mẽ và đạt được nhiều khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục. Đối với nam giới, bài tập Kegel có thể giúp bạn nhận biết cảm giác cơ thể tốt hơn, kiểm soát thời gian xuất tinh cũng hiệu quả hơn. Bài tập Kegel cũng được sử dụng trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương.

 

Luyện tập kegel giúp nam giới kéo dài “cuộc yêu” bền bỉ

 

Một số nghiên cứu trên thế giới cũng cho thấy, tập kegel sẽ giúp nam giới cải thiện sức mạnh của sự cương cứng, máu lưu thông tốt hơn đến “cậu nhỏ”. Bài tập Kegel với những động tác dễ dàng thực hiện và có thể mang lại sự thú vị trong quan hệ tình dục, vì vậy bạn hãy thực hiện nó ngay bây giờ.

HT

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...