Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
12:21 20/09/2014 GMT+7

Lợi ích của yoga đối với chuyện “yêu”

Yoga là bộ môn thể dục được các chuyên gia đánh giá rất có lợi cho tinh thần được tập trung, thư giãn, cho xương khớp dẻo dai và giữ dáng vóc cân đối… Và bạn biết không, ngoài những tác động tích cực vừa kể, yoga còn cực hữu hiệu giúp “chuyện yêu” của bạn diễn ra hoàn hảo hơn rất nhiều.
 

Theo các chuyên gia, những phụ nữ gặp rắc rối trong đời sống tình dục như: suy giảm ham muốn, khô âm đạo, khó khăn để lên đỉnh… tập yoga thường xuyên có thể cải thiện tình hình này và lấy lại ngọn lửa ham muốn trong đời sống chốn phòng the.

 

Lợi ích của yoga đối với chuyện “yêu”

 

Cùng điểm qua 7 tác dụng tích cực của yoga đến đời sống tình dục của bạn dưới đây nhé!

1. Tư tưởng thoải mái và khi cảm thấy bình yên và tĩnh lặng: đó là cơ sở để bạn khám phá và tận hưởng những niềm vui trong đời sống tình dục.

2. Tốt hơn tập Kegel: Đây là một bài tập tốt cho vùng xương chậu. Bài tập giúp thu hẹp “cô bé”, khiến bạn dễ dàng lên đỉnh và tiếp cận điểm G khi quan hệ tình dục. Thế nhưng, tập yoga còn mang lại những lợi thế hơn như vậy. Ngoài những tác dụng với xương chậu và “cô bé” của bạn, yoga còn rèn luyện tinh thần và giúp bạn dễ dàng “lên đỉnh” cũng như biết cách tận hưởng cực khoái.

 

Lợi ích của yoga đối với chuyện “yêu”

 

3. Yoga làm giảm stress, từ đó giúp chúng ta thoải mái, vui vẻ và muốn “gần gũi” hơn, kể cả khi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

4. Các động tác yoga giúp cơ thể được mềm mại và dẻo dai hơn. Và điều này đôngg nghĩa với việc cơ thể dễ dàng quen với các tư thế “yêu” mới mẻ và đòi hỏi kỹ năng cao hơn, giúp đời sống tình dục của bạn thêm cảm xúc, màu sắc và thăng hoa hơn.

5. Yoga giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình : với phụ nữ, điều đó tốt hơn bất kỳ loại “thần dược” nào, thậm chí, nhờ sự tự tin đó, bạn còn trở nên quyến rũ hơn.

6. Đối với nam giới, tập yoga cũng giúp họ “yêu” tốt hơn. Bởi các bài tập sẽ giúp kiểm soát việc co bóp bàng quang – cơ quan nhạy cảm trong chuyện chăn gối, tập trung năng lượng cho hoạt động tình dục, dòng khí về rốn, kéo dài thời gian “lên đỉnh”.

7. Yoga giúp điều hòa khí huyết, có thể làm tăng lượng máu chạy qua cơ quan sinh dục ngoài. Nó có tác dụng tới mức đủ để thúc đẩy sự hứng tình ở người khỏe mạnh và cả những người hầu như đã suy giảm khả năng tình dục.

 

Lợi ích của yoga đối với chuyện “yêu”

 

Phụ nữ 22 – 55 tuổi tập yoga sau 3 tháng đã có thể cải thiện rõ rệt, không bị lãnh cảm, khô hạn, nhu cầu tăng cao, giảm những cơn đau khi “yêu”, đặc biệt với phụ nữ ngoài 45 tuổi. Khi đó, cơ thể dẻo dai, săn chắc, linh hoạt, mở rộng hông, xương chậu, tăng khả năng vận động của các cơ xung quanh, dễ cuộn, gập người, di chuyển đôi chân và dễ “yêu” ở những tư thế khó... Bạn có thể làm quen với các bài tập yoga như: tư thế con mèo/con bò, tư thế con rắn, tư thế con lạc đà, tư thế tấm ván… để cải thiện khả năng tình dục chính mình nhé.

Kim Cương

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...