Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
07:47 20/02/2014 GMT+7

Kinh hoàng cha ép con làm nô lệ tình dục

Thọ khai do cãi nhau với vợ nên một năm nay anh ta không còn quan hệ chăn gối với vợ. Thời gian này, hắn giở trò đồi bại với 2 con gái ruột.
 

Ngày 18/2, Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đang tạm giữ Mai Anh Thọ (40 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Từ tháng 6/2013 đến tháng 1/2014, Thọ bị tình nghi liên tục giờ trò đồi bại với hai con gái ruột của mình (16 và 12 tuổi).

Trước đó, công an huyện Đông Hưng đã nhận được đơn trình báo của mẹ con chị Nguyễn Thị H, vợ của Mai Anh Thọ về việc con gái đã bị Thọ nhiều lần giở trò đồi bại trong khoảng thời gian từ giữa năm 2013 đến đầu năm 2014.

Theo người nhà các nạn nhân cho biết, gần đây, cháu H, con gái nhỏ của Mai Anh Thọ và chị Nguyễn Thị H có nhiều biểu hiện hoảng loạn, khi chị H hỏi, con gái lớn đã kể lại toàn bộ sự việc bị bố giở trò đồi bại. Sau đó, chị H đã làm đơn trình báo lên công an huyện Đông Hưng.


Ngôi nhà nơi người bố từng giở trò với con gái mình.

Ngôi nhà nơi người bố từng giở trò với con gái mình

 

Khai nhận tại cơ quan công an, Thọ đã thừa nhận toàn bộ hành vi bỉ ôi với lý do hai vợ chồng mâu thuẫn nên gần một năm nay không quan hệ chăn gối. Để thỏa mãn dục vọng, Thọ giở trò với hai con gái.

Trao đổi với phóng viên, trưởng công an xã Phú Lương (huyện Đông Hưng, Thái Bình), ông Mai Trọng Kế cho biết, việc Thọ bị bắt vì hành vi hiếp dâm chính con gái ruột của mình khiến người dân địa phương bất ngờ và sốc.

Ông Kế cho biết: “Bình thường anh Thọ là người hiền lành, chân chất. Ngoài làm ruộng, anh Thọ còn làm thợ xây, có mối quan hệ với xóm làng bình thường. Còn vợ anh Thọ và con gái lớn làm công nhân may gần nhà. Gia đình anh Thọ trước đây khó khăn. Vài năm trở lại đây kinh tế ổn định.

Hai vợ chồng có căn nhà hai tầng khang trang mới được hoàn thành. Tuy nhiên, mối quan hệ hai vợ chồng anh Thọ có nhiều trục trặc, đã có lần định đưa nhau ra tòa ly dị. Từ khi sinh cháu thứ 3, hai vợ chồng ít cãi vã nhau hơn.

Trưởng công an xã Phú Lương, ông Mai Trọng Kế. Khi xảy ra vụ việc người dân địa phương hết sức bất ngờ, bản thân tôi khi nhận được tin báo của họ hàng nhà ngoại về việc anh Thọ hiếp dâm hai con đẻ tôi đã không tin.

Bởi anh Thọ vốn không bị thần kinh, không có tiền án, tiền sự, không nghiện hút, rượu chè cờ bạc. Với những người phụ nữ trong làng anh luôn giữ mối quan hệ bình thường, không hề trêu ghẹo ai. Ai ngờ, ẩn đằng sau vẻ hiền lành ấy, lại là một kẻ bệnh hoạn, hiếp dâm chính con gái đẻ của mình”.

Hiện công an huyện Đông Hưng đang điều tra làm rõ vụ việc.
 
Đây không phải là vụ việc kinh hoàng duy nhất cha đẻ hiếp dâm chính con gái ruột của mình.

Trước đó, báo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 13/1 Công an tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận thụ lý vụ án hiếp dâm trẻ em và bắt giữ đối tượng đối tượng Ksor Nuôl (34 tuổi, trú tại huyện Krông Pa) để điều tra về hành vi hiếp dâm chính con đẻ của mình.


Cha đi tù, mẹ mới sinh, gánh nặng cả gia đình đè lên H

Cha đi tù, mẹ mới sinh, gánh nặng cả gia đình đè lên H

Theo cơ quan điều tra cho biết Ksor Nuôl đã nhiều lần hãm hiếp con gái đầu lòng của mình. Sự việc chỉ được phát giác tháng 11/2013, vợ của Ksor Nuôl thấy con đầu của mình là H có nhiều biểu hiện bất thường về sức khoẻ, tâm sinh lý nên đã tiến hành theo dõi. Sau khi gặng hỏi, H nói với mẹ rằng mình đã bị bố dùng vũ lực để cưỡng hiếp nhiều lần nên gia đình đã báo cho cơ quan công an.

Đến ngày 24/11/2013, Ksor Nuôl đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra. Theo lời khai ban đầu của Ksor Nuôl, trong thời gian từ năm 2012 và năm 2013, Ksor Nuôl đã nhiều lần hiếp dâm con đẻ của mình, mỗi lần hiếp xong Ksor Nuôl đe doạ và yêu cầu con gái không được nói với ai, nếu không sẽ bị giết.

T.M (Tổng hợp Kiến thức, TTO)

Sự kiện:đời sống
 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...