Việc Tìm Người | Người tìm việc | Bạn đọc viết    
10:39 29/08/2014 GMT+7

Kích thước “cậu nhỏ” và những bí mật về sinh lý nam giới

Kích thước cậu nhỏ thường được đem ra so sánh với chuẩn mực nam tính và độ hấp dẫn của đấng mày râu. Khám phá kích thước chuẩn của cậu nhỏ để hiểu thêm những vấn đề bí mật về sinh lý nam giới.
 

1. Kích cỡ trung bình của “cậu nhỏ” trên thế giới là bao nhiêu?

Kích thước “cậu nhỏ” và những bí mật về sinh lý nam giới

Châu Phi là nơi nam giới có kích cỡ to nhất, trong đó đàn ông Congo dẫn đầu với ‘cậu nhỏ’ dài gần 18cm.

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecudo với kích cỡ “chú nhỏ” 17,59 cm, tiếp đó là Colombia với chiều dài 17,03 cm, Argentina là 14,59 cm, còn Chile gần nhỏ nhất khu vực với độ dài 14,88 cm.

Ở Châu Âu có kích thước cậu nhỏ trung bình của người Pháp với 15,75 cm. Đàn ông Tây Ban Nha đứng thứ 74 thế giới với chiều dài “cần tăng dân số” trung bình là 13,85 cm. Còn đàn ông Mỹ có kích cỡ “của quý” trung bình 12,9 cm, Mexico 15,68 cm, Brazil là 13,78 cm, Hungary 16,51 cm.

Theo kết quả khảo sát kích thức cậu nhỏ trên thế giới cho thấy đàn ông châu Á thuộc dạng nhỏ nhất, trong đó, nam giới Việt thuộc dạng kích cỡ trung bình là 11,5 cm. Bé nhất là Hàn Quốc, dưới 10cm, Trung Quốc dài hơn một chút, gần 11cm.

2. ‘Cậu nhỏ’ dài bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn?

Tiêu chuẩn để đánh giá kích thước cậu nhỏ là phải trong trạng thái cương cứng vì lúc chưa cương để khẳng định ‘cậu nhỏ’ to hay bé sẽ không chính xác, thường dương vật nhỏ khi cương cứng sẽ to gấp đôi, trong khi dương vật to thì khi cương cứng chỉ tăng lên khoảng 80%.

Kích thước “cậu nhỏ” và những bí mật về sinh lý nam giới

Chiều dài của “cậu nhỏ” khoảng 5,5-9cm khi không cương là bình thường, khi cương thì khoảng 13-14cm là đạt tiêu chuẩn. To hơn như vậy được coi là hàng ‘khủng’. Còn ‘cậu bé’ khiêm tốn nghĩa là khi bình thường, đo từ xương mu đến đầu dương vật dài chưa đến 4cm, khi cương cứng chỉ khoảng 6-8 cm. Thường là dương vật khi cương cứng dưới 10 cm bị coi là quá nhỏ.

3. “Cậu nhỏ” có ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục vợ chồng

Càng to thì càng thích: Phần đông nam giới có chiều dài ‘cậu bé’ dưới chuẩn thường mặc cảm tự ti và vì thế khó có thể có được một màn ân ái hoàn hảo. Ngược lại, khi ‘cậu bé’ hoành tráng, nam giới thường tự tin và hứng thú với chuyện ‘yêu’. Và kích thước dương vật càng to góp phần mang lại nhiều cảm giác thăng hoa, xung mãn hơn trong chuyện phòng the của vợ chồng. Nhưng nếu dương vật ở mức độ bình thường, bạn vẫn có thể cải thiện bằng cách cộng với khả năng ‘yêu’ của bạn sẽ khiến phải nữ thăng hoa.

Kích thước “cậu nhỏ” và những bí mật về sinh lý nam giới

Cũng có nghiên cứu cho thấy, độ cương cứng của dương vật  càng to càng tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Cảm xúc tình dục ở nam giới tăng dần lên do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng làm tăng cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất khi xuất tinh, do đó để có được sự thỏa mãn không chỉ phụ thuộc vào kích thước dương vật mà còn nhiều yếu tố khác.

 ‘Cậu bé’ to quá sẽ khó phù hợp: Không hẳn vậy vì để có được sự hòa hợp thì âm đạo còn có tính quyết định. Ngoại trừ những người phụ nữ có cấu tạo âm đạo quá to thì phần đông, âm đạo của phụ nữ co giãn, cho nên có thể phù hợp với mọi kích cỡ ‘cậu bé’ nên bạn không cần quá lo lắng về kích thước quá to.

Kích thước cậu nhỏ tùy thuộc vào sự kích thích: Thông qua cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng  kích cỡ ‘cậu nhỏ’ khi cương cứng rất đa dạng, nó tùy thuộc vào cách được kích thích. Như thông thường phương pháp sex bằng miệng giúp sẽ giúp ‘cậu nhỏ’ dài hơn và cương cứng hơn so với thủ dâm hay tự cương cứng do quá phấn kích với ‘chuyện ấy’.

Vì vậy, để giúp cuộc yêu của bạn trở nên hoàn hảo hơn không chỉ có sự chi phối của kích thước mà còn có sự ham muốn, kích thước, chiều chuộng nhau của hai phía để có được cảm giác thăng hoa đúng nghĩa.

PY

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...